Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

9X tặng hoa Tổng thống Trump một năm đi du lịch hơn 10 quốc gia

Không chỉ vinh dự tặng hoa Tổng thống Donald Trump, 9X xinh đẹp, giỏi giang Phương Linh còn có sở hữu tấm bản đồ du lịch thế giới nhiều người mơ ước.

9X tang hoa Tong thong Donald Trump anh 1
Cách ngày gặp mặt Tổng thống Donald Trump khoảng một tháng, Lê Thị Phương Linh, nữ sinh được chọn tặng hoa tổng thống Mỹ hôm 26/2, đang vi vu ở Y Tý (Lào Cai). Theo dõi trang cá nhân của Linh, bạn sẽ dễ dàng thấy 9X có sở thích đi du lịch và đã đặt chân đến nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới. 

9X tang hoa Tong thong Donald Trump anh 6
Chia sẻ với Zing.vn, nữ sinh Học viện Ngoại giao (Hà Nội) cho biết: "Sở thích của mình là đi du lịch, nhảy hiện đại, làm tình nguyện và tham gia các hoạt động quốc tế". Phương Linh tự nhận thấy bản thân năng động nhưng cũng đôi lúc hơi trầm. Trong năm 2018, Linh đi du lịch rất nhiều nơi. Trong đó, 9X đặt chân đến các nước ở Bắc Âu, Tây Âu và không quên ghi lại nhiều tấm hình "sống ảo". Bức hình này 9X chụp tại một thị trấn cổ ở Phần Lan.

Lê Thị Phương Linh (20 tuổi), nữ sinh được chọn tặng hoa Tổng thống Donald Trump hôm 26/2, hiện là sinh viên khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao, Hà Nội.

Tháng 9/2018, Phương Linh từng làm lễ tân phục vụ cho Hội nghị WEF ASEAN.

Năm 2016, 9X đoạt giải Hoa khôi Nét đẹp Tràng An. Cô có sở thích đi du lịch, làm tình nguyện và tham gia các hoạt động quốc tế.

Phóng viên quốc tế khen Hà Nội thú vị trong ảnh check-in

Trong những ngày dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Việt Nam, các phóng viên, nhà báo quốc tế tranh thủ khoe cảnh đường phố Hà Nội trên trang cá nhân.Bích Phương

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm