Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

9 điều thú vị bạn làm khi 'yêu' khiến chàng cực kỳ thích

Hãy thử màn dạo đầu ở một nơi nào khác ngoài giường ngủ để tạo sự mới lạ cho chàng.

Hãy để cho chàng kiểm soát

Nhiều khi phụ nữ cảm thấy cần phải chứng minh khả năng "yêu" của họ ở trên giường. Tất nhiên đó có thể là dấu hiệu một chàng trai biết rằng bạn rất yêu họ, tuy nhiên họ không phải là bên duy nhất cần được thỏa mãn. Thỉnh thoảng hãy để chàng trai của mình kiểm soát mọi hành động trong cuộc yêu của bạn, chàng sẽ đem lại cho bạn những giây phút hưng phấn nhất. Tất nhiên, khi bạn hài lòng, chàng cũng được thỏa mãn.

Tạo ra màn dạo đầu đầy bất ngờ

Màn dạo đầu chắc chắn là một hành động cần phải làm ở trên giường để mang lại hưng phấn cho các cặp đôi. Tuy nhiên, đôi khi dạo đầu không có nghĩa là phải làm trong phòng ngủ. Nó có thể bắt đầu bằng những tin nhắn mùi mẫn, những cuộc trò chuyện về việc hẹn hò của hai người. Sau đó, bạn có thể trêu chọc chàng, hôn, vuốt ve những nơi nhạy cảm trên cơ thể chàng. Nhưng chỉ vậy thôi, đến thời điểm chàng không thể chịu đựng được nữa thì hai bạn sẽ một cuộc yêu cực kỳ hoàn hảo.

Nói bậy

Khi lên giường, đừng tỏ ra nghiêm túc, đàng hoàng quá kẻo đàn ông chán, hãy thử một chút bậy bạ, sexy, quyến rũ cho anh ấy thấy bạn đã "lột xác" khi "yêu" thế nào. Một chút bậy bạ, một lời nói tục, một câu chuyện hài hước về "chuyện ấy" sẽ phá vỡ không khí căng thẳng và làm cho "cuộc vui" thêm phần hưng phấn.

Đôi khi, nói bậy một chút sẽ khiến chàng hưng phấn hơn rất nhiều

Tự chạm vào cơ thể mình

Đây là một hành động trên giường mà đàn ông cực thích cả trong lẫn ngoài phòng ngủ. Thật tuyệt vời khi bạn có thể tự khám phá chính mình và cơ thể mình. Đàn ông cũng thường tự thỏa mãn bằng cách đụng chạm chính mình nên họ rất muốn người phụ nữ của mình cũng biết yêu cơ thể của mình. Điều mà phái đẹp cần làm là biến những tưởng tượng thành hiện thực mà thôi.

Cùng xem phim "sex" với chàng

Phụ nữ luôn coi việc xem phim đen luôn là hành động không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, rất nhiều đàn ông lại thích xem phim đen và nếu bạn chưa có được sự chuyên nghiệp trên giường, thì hãy thử cùng chàng theo dõi những gì mà chàng thường xem. Có lẽ bạn sẽ rút ra được một số kinh nghiệm đáng học hỏi đấy. Hơn nữa, khi cùng xem, cả hai sẽ có những hưng phấn đồng thời và bởi vậy chẳng có lẽ gì mà không cùng mang lại một cuộc yêu hoàn hảo.

Nói với anh ấy những gì mà bạn muốn

Trong khi cho phép chàng kiểm soát mọi việc, bạn cũng nên cho chàng biết cảm xúc của bạn ra sao. Đừng ngại ngùng và xấu hổ khi yêu cầu những điều bạn muốn. Vì điều đó chắc chắn sẽ khiến chàng có thêm tự tin để bùng nổ và bạn sẽ thỏa mãn với những gì mình thích.

Đề nghị một thay đổi trên giường

Sẽ rất bình thường nếu một chàng trai là người khởi đầu hoặc yêu cầu một hành động mới. Vậy tại sao bạn lại không thể thử một lần khởi xướng những cái mới mà hai bạn chưa từng thử trước đó? Chàng chắc chắn sẽ rất bất ngờ với những gợi ý của bạn đấy.

Làm chàng ngạc nhiên

Khi chàng trở về nhà sau một ngày dài làm việc, hãy làm chàng ngạc nhiên bằng việc chờ chàng trên giường. Cũng có thể tạo ra những chỉ dẫn chàng tới nơi bạn đang chờ đợi. Chàng sẽ rất ngạc nhiên và vui mừng tìm hiểu những gì đang chờ chàng phía trước. 

Bạo dạn hơn trên giường

Nhiều đàn ông thích người phụ nữ của mình bạo dạn hơn một chút trên giường, mặc dù họ không muốn yêu cầu điều đó. Họ có thể cảm thấy phụ nữ thường quá nhút nhát và thụ động khi yêu. Điều đó sẽ làm chàng chán nản và thất vọng. Vậy nếu anh ấy thích điều này, tại sao phụ nữ lại không thể hiện sự mạnh mẽ của mình để khiến cuộc yêu đê mê hơn nhỉ?

Phương Mai

Bạn có thể quan tâm