Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

6 học sinh đi chơi, 2 em không may bị đuối nước

Sau buổi lao động, 6 học sinh trường THCS xã Đông Tân (Đông Hưng, Thái Bình) rủ nhau đi chơi. Hai em không may bị đuối nước.

Khoảng 16h ngày 9/10, sau buổi lao động trồng hoa, một số học sinh lớp 6 và 7 trường THCS xã Đông Tân rủ nhau ra khu vực cầu Gọ (giáp ranh giữa xã Đông Tân và Đông Phong) chơi.

Không may, 3 học sinh trượt chân ngã xuống sông. Thấy vậy, hai bạn nam lớp 6 liền nhảy xuống cứu nhưng chỉ vớt được một người. Nhóm học sinh hô hoán để mọi người xung quanh đến cứu giúp nhưng đã muộn.

Hơn 17h cùng ngày, người dân vớt được thi thể một học sinh nữ. Nạn nhân còn lại được tìm thấy lúc 21h30.

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Văn Toản - Trưởng công an xã Đông Tân - cho hay ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm học sinh. Hiện, thi thể 2 nạn nhân được gia đình đưa về mai tang theo phong tục.

"Các em đi chơi sau buổi lao động trồng hoa tại trường. Tuy nhiên, 6 học sinh này có tên trong danh sách đi lao động không thì chưa rõ vì mỗi lớp chỉ cử một số em đại diện tham gia trồng hoa”, ông Toản nói.

Tâm thư của người mẹ cảm ơn 2 thầy giáo cứu con trai thoát đuối nước

Trong bức thư gửi Sở GD&ĐT Nghệ An, người mẹ có con được các thầy giáo cứu sống ở thác 7 tầng (huyện Quế Phong) gửi lời biết ơn sâu sắc.

Hoàng Minh

Bạn có thể quan tâm