Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

5.000 trẻ em Sài Gòn rèn luyện kỹ năng mềm tại lễ hội hè

Ngày 8/7, hơn 5.000 trẻ tham gia lễ hội mùa hè với chủ đề “Vương quốc trẻ thơ - tự tin thống lĩnh” tại KDL Văn Thánh, TP HCM và được rèn luyện nhiều kỹ năng mềm bổ ích.

ILA khai truong 2 trung tam Anh ngu anh 1
Để giúp các em tự tin hòa nhập, chương trình bắt đầu bằng màn nhảy hiện đại. Với sự dẫn dắt của biên đạo Alex Tú, các thành viên của trại hè đã hào hứng cùng nhịp điệu flashmob.

 

ILA khai truong 2 trung tam Anh ngu anh 2
Trải nghiệm cùng trại hè, các em nhỏ được tham gia nhiều trò chơi để phát triển kỹ năng. Tại đây, trẻ phải vận dụng mọi hiểu biết của mình, vừa học vừa làm để tạo nên một vương quốc của riêng bản thân.

 

ILA khai truong 2 trung tam Anh ngu anh 3
Cô Lila Rodriguez, Giám đốc học vụ Trung tâm Anh ngữ ILA chia sẻ: “Với tâm huyết và sự đầu tư không ngừng vào chất lượng đào tạo Anh ngữ, nhân cách trẻ, mỗi mùa hè, ILA đều mang đến cho các học viên một chương trình ấn tượng. Tại đây, chúng tôi trang bị cho các em nhiều kỹ năng quan trọng có ích trong đời sống hiện tại. Với Vương quốc trẻ thơ - Tự tin thống lĩnh, ILA giúp khơi dậy sự tự tin, trang bị tính tự lập, những kiến thức cần thiết cùng bản lĩnh xử lý tình huống cho các em”.

 

ILA khai truong 2 trung tam Anh ngu anh 4
Các em học vượt qua thử thách bằng cách đoàn kết, xây dựng tinh thần đồng đội. Tự tay tìm kiếm nguyên vật liệu, dụng cụ và thức ăn là nhiệm vụ dành cho các thành viên của hội trại để xây dựng nền tảng ban đầu cho vương quốc nhỏ.

 

ILA khai truong 2 trung tam Anh ngu anh 5
Thử tài nữ công gia chánh tại khu vực học cách chế biến món ăn từ các nguyên vật liệu sẵn có.

 

ILA khai truong 2 trung tam Anh ngu anh 6
Hoạt động phát triển năng khiếu là khu vực thu hút sự chú ý của đa số em nhỏ. Với sự chung tay của hàng nghìn nét cọ, một bức tranh mùa hè rực rỡ đã hình thành.
ILA khai truong 2 trung tam Anh ngu anh 7
Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là chiếc bánh pizza khổng lồ. Đây là sản phẩm của các đầu bếp nhí tại hội trại dưới sự tài trợ của Nhất Hương.  
ILA khai truong 2 trung tam Anh ngu anh 8
Khu vực sân khấu là nơi để các em thể hiện tài năng của bản thân. Những màn trình diễn “Rolling in the deep”, “Feeling good”... nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng từ khán giả.  
ILA khai truong 2 trung tam Anh ngu anh 9
Trại hè thêm ý nghĩa với phần trình diễn của các em nhỏ khiếm thị thuộc mái ấm Bừng Sáng. Đây là thành viên của học bổng khoá Anh văn hè do tổ chức ILA Cộng Đồng tài trợ. Theo đó, ILA Cộng Đồng mong muốn mang đến cho các trẻ em kém may mắn cơ hội học tập và kỹ năng để có được sự tự tin trong cuộc sống. Đây cũng là hoạt động giúp các em có được bài học về ý nghĩa của sự sẻ chia.

 

Tháng 7, ILA khai trương 2 trung tâm Anh ngữ mới: ILA Hoàng Văn Thụ và ILA AEON Bình Dương với mô hình học Anh ngữ tiên tiến. Trong dịp này, trung tâm dành tặng nhiều học bổng và quà tặng giá trị cho học viên và khách tham quan đầu tiên. Xem thông tin chi tiết tại website.

Địa chỉ: ILA Hoàng Văn Thụ, 435D-435E Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình. Điện thoại: 0938616556 hoặc 0838691188. ILA Aeon Bình Dương, F16, lầu 1, Aeon Mall Bình Dương. Điện thoại: 0938095511 hoặc 0650 3868088.Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm