Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

4 người bị điện giật chết khi dựng cột viễn thông

Công ty Điện lực tỉnh Nghệ An cho biết không được báo về việc thi công cột viễn thông để có thể cắt điện trước hoặc có các phương án đề phòng rủi ro khác.

Chiều 26/6, 6 công nhân khi thi công dựng cột cho đường dây của một tập đoàn viễn thông  tại xã Hạ Sơn (huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) bất ngờ va vào đường dây điện 35kv khiến 4 người tử vong tại chỗ, 2 nạn nhân khác bị thương nặng.

Công ty Điện lực tỉnh Nghệ An cho biết không được báo về việc thi công cột viễn thông để có thể cắt điện trước hoặc có các phương án đề phòng rủi ro khác. Đường dây này cung cấp điện cho nhà máy Công ty TNHH Masan Nutri–Farm (N.A) thuộc Masan Group.

dien giat tu vong anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đăng Khoa.

Ông Hồ Lê Ngọc, Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp, xác nhận sự việc trên. Ông Ngọc cho biết Công an tỉnh Nghệ An đang điều tra vụ việc.

Danh sách các nạn nhân tử vong: Trương Minh Tuấn (34 tuổi); Bùi Văn Tý (41 tuổi); Trương Văn Toàn (37 tuổi); Trương Văn Quân (32 tuổi). Tất cả đều trú tại xã Hạ Sơn. 

dien giat tu vong anh 2
Xã Hạ Sơn (huyện Quỳ Hợp), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Đi phụ hồ kiếm tiền học, nam thanh niên 19 tuổi bị điện giật chết

Trong lúc chờ máy tời chuyển vật liệu xây dựng lên tầng 7, nam thanh niên 19 tuổi quê Đắk Lắk không may bị điện giật tử vong.Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm