Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

3 ông cháu tử vong dưới hố nước sâu ở Bắc Giang

Chiều 9/5, tại xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) xảy ra vụ đuối nước làm 3 ông cháu tử vong.

Theo Công an huyện Lục Ngạn, khoảng 15h ngày 9/5, ba cháu gồm: V. H. P (SN 2013), V. T. N (SN 2015) và V. B. A (SN 2017) đều trú tại thôn Cái Cặn, xã Hộ Đáp rủ nhau đi câu cá và tắm tại một hố nước trong thôn. Hố nước này do gia đình ông C. V. H (SN 1969) đào múc để lấy nước tưới cây ăn quả.

3 ong chau duoi nuoc anh 1

Khu vực hố nước - nơi 3 ông cháu tử vong.

Quá trình tắm, cháu P và N không may bị chìm. Thấy vậy, cháu A chạy về nhà gọi ông nội là V. V. Ố (SN 1965) ra cứu. Khi ông Ố đến hố nước, cháu A tiếp tục đi tìm người lớn để giúp. Lúc này, ông V. V. N (SN 1976) ở cùng thôn biết tin chạy đến khu vực hố nước để cứu thì thấy ông Ố đã tím tái cơ thể, tắt thở.

Cùng lúc, anh V. V. R (SN 1990), là bố cháu A và là bác cháu P, cháu N cũng chạy đến nơi vớt được cháu P và N trong tình trạng đã tử vong.

Chết đuối do nhậu xong tắm sông

Nam thanh niên đi nhậu về rồi xuống Trà Ôn tắm rồi đuối nước sau đó, lực lượng chức năng và người dân được huy động tìm kiếm.

Tìm thấy thi thể cô gái 21 tuổi ở đập Đông Tiễn

Thi thể cô gái 21 tuổi đuối nước tại đập Đông Tiễn được tìm thấy sau hơn 4 giờ nỗ lực tìm kiếm.

Tìm thấy thi thể hai học sinh Hà Nội đuối nước trên sông Hồng

5 học sinh lớp 11 tại quận Long Biên và huyện Gia Lâm (Hà Nội) rủ nhau ra sông Hồng, đoạn dưới chân cầu Vĩnh Tuy để bơi giải nhiệt ngày nóng, hai em không may bị đuối nước tử vong.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

https://tienphong.vn/3-ong-chau-tu-vong-duoi-ho-nuoc-o-bac-giang-post1635873.tpo

Nguyễn Thắng/Tiền Phong

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm