Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

16 người sử dụng ma túy ở quán karaoke Quỳnh Hương

Kiểm tra quán karaoke ở TP Huế, cảnh sát phát hiện 3 phòng với 16 người đang tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 2/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 16 người mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại quán Karaoke Quỳnh Hương, số 14/24 đường Lê Thánh Tôn, TP Huế.

Trước đó, lúc 23h50 ngày 14/1, lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke Quỳnh Hương do đối tượng Lê Thị Mỹ Dung (50 tuổi, trú TP Huế) làm chủ. Tại đây, cảnh sát phát hiện khách ở 3 phòng hát có hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

16 nguoi dung ma tuy anh 1

Lê Thị Mỹ Dung, chủ quán karaoke Quỳnh Hương. Ảnh: CATTH.

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ hơn 0,28 gam ma túy loại Ketamin, cùng một số tang vật có liên quan khác. 16 người bị tam giam là nhân viên của quán và khách đến thuê phòng.

Quá trình điều tra cho thấy quán karaoke Quỳnh Hương do Mỹ Dung làm chủ hoạt động từ năm 2015 đến nay. Quán có 3 tầng, gồm 16 phòng, trong đó có 6 phòng để khách hát karaoke và 10 phòng bố trí để khách sử dụng trái phép chất ma túy. Quán còn cung cấp các dụng cụ để sử dụng ma túy; giá thuê phòng để sử dụng ma túy là 300.000 đồng/giờ.

16 nguoi dung ma tuy anh 2

Quán karaoke Quỳnh Hương, TP Huế. Ảnh: Google Maps.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về phạt tiền, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Nhân viên quán bar bán ma túy cho khách

Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ Đỗ Văn Quân. Đây là nghi phạm cầm đầu, bắt tay với nhân viên quán bar, karaoke để tuồn ma túy cho dân chơi sử dụng bay lắc, thác loạn.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm