Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

10 phụ kiện độc dành cho người nghiện iPhone

Ngành công nghiệp phụ kiện dành cho iPhone hiện được định giá hàng tỷ USD, trong đó 10 phụ kiện độc đáo dưới đây là những thứ mà các tín đồ "quả táo" luôn mong muốn sở hữu.

1. Túi sạc iPhone

Đây thực chất là một loại túi xách, nhưng được thiết kế thêm ngăn chứa iPhone và một cục sạc di động dung lượng lớn.

2. Ống kính mắt cá cho iPhone

Ống kính mắt cá (fisheye) của hãng Olloclip là một phụ kiện khá quen thuộc với những người thích chụp ảnh bằng iPhone. Ngoài ống kính mắt cá, Olloclip cũng cung cấp thêm một ống góc rộng và macro cho bộ sản phẩm của mình. Tại Việt Nam, sản phẩm này bị nhái khá nhiều và được bán với giá chỉ 150.000 đồng/bộ, trong khi mức giá thực tế cho một bộ ống kính của Olloclip lên đến 50 USD/bộ.

3. Chậu sạc

Phụ kiện này thực chất là một bộ sạc cho di động nhưng được trang trí thêm những nhành cỏ giả nhằm che đi những sợi cáp rối rắm.   

4. Máy in ảnh mini

Fujifilm và Canon có nhiều mẫu máy in ảnh cỡ nhỏ dành cho iPhone và smartphone nói chung. Mang theo phụ kiện này, người dùng có thể in ảnh trực tiếp để tặng bạn bè.

5. Máy chiếu cỡ nhỏ

Phụ kiện này thích hợp với những người thường xuyên tổ chức những cuộc họp nhỏ nhưng ngại dùng những chiếc máy chiếu cồng kềnh. Nhược điểm của loại máy chiếu này là độ phân giải không cao (ở mức 640 x 360 pixel) và thời gian trình chiếu khá hạn chế.

6. Ống kính cổ điển cho iPhone

Phụ kiện này giúp camera của iPhone có thể chụp ra những bức ảnh có hiệu ứng cổ điển như Instagram.

7. Game Pad cho iPhone

Phụ kiện này khá quen thuộc với những tín đồ của game trên iPhone, giúp người dùng chinh phục những tựa game có hệ thống điều khiển phức tạp.

8. Ống kính chụp ảnh

QX10 và QX100 là hai ống kính có chức năng chụp ảnh dành cho smartphone có chất lượng cao nhất hiện nay. Về cơ bản, đây là một chiếc máy ảnh kỹ thuật số có hình dạng như một ống kính. Khi kết nối với smartphone, màn hình của smartphone sẽ đóng vai trò như một kính ngắm điện tử.

9. Găng tay cảm ứng

Với iPhone, người dùng không thể sử dụng khi đang đeo găng tay. Để khắc phục nhược điểm này, một hãng phụ kiện đã tạo ra chiếc găng tay có thể giữ ấm và giúp người dùng điều khiển được iPhone. 

10. Đầu đọc thẻ tín dụng

Phụ kiện này hữu dụng khi người dùng muốn thanh toán mà không cần dùng tiền mặt. Phụ kiện này sẽ kết nối với iPhone qua giắc 3,5 mm và tương tác bằng một ứng dụng riêng. 

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm