Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

10 nữ sinh tài sắc của trường Báo chí

Trong trang phục công sở hiện đại, 10 nữ sinh xuất sắc nhất của cuộc thi "Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2014" đã hoá thân thành những doanh nhân trẻ trung, xinh đẹp.

10 cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi Tài sắc nữ sinh báo chí - Press Beauty 2014 vừa thực hiện bộ ảnh mang phong cách công sở. Trong ảnh là thí sinh Trịnh Mỹ Linh, lớp Báo in K32.
Đây được coi là một trong những trải nghiệm thú vị cho các nữ sinh báo chí trong cuộc thi. Trong ảnh, thí sinh Nguyễn Thanh Tú, lớp Quản lý kinh tế K33 thể hiện nét duyên dáng trong bộ trang phục công sở.
Bên cạnh các thử thách như Miss thể thao, Miss báo chí hay nấu ăn... Nguyễn Mai Anh - lớp Báo chí đa phương tiện K33 cũng như các thí sinh khác còn phải trải qua vòng thi ảnh và tính điểm theo số lượng bình chọn của cộng đồng mạng.
Mặc dù khoác lên mình những bộ trang phục công sở nhưng các nữ sinh báo chí vẫn cho thấy sự trẻ trung, năng động. Đoàn Thị Linh, lớp Triết học K31 là một ví dụ điển hình.
Thí sinh Phạm Thị Hà - lớp Truyền hình K32.
Cô gái đến từ lớp Xã hội học K31 - Lê Bích Diệp.
Thí sinh Đỗ Lan Hương, lớp Quản lý xã hội K31.
Tống Hoàng Hà My, lớp Xã hội học K31.
Giống như các thí sinh khác, dù mặc trang phục có phần già hơn tuổi song Nguyễn Thị Phương Thu - lớp Chính trị phát triển K32 vẫn giữ nét hồn nhiên, trong sáng của một nữ sinh đại học.
10 nữ sinh hot nhất trường Báo chí đang tiến dần đến vòng chung kết của cuộc thi Press Beauty 2014 sắp diễn ra vào ngày 21/3 tới. Trong ảnh là thí sinh Nguyễn Mỹ Linh, lớp Văn hoá học K32.

Hot boy cảnh sát giữa 10 nữ sinh xinh nhất trường Báo

Hot boy cảnh sát Trần Trung Hiếu vừa có những trải nghiệm thú vị khi tham gia làm bạn đồng hành cùng các nữ sinh báo chí trong cuộc thi "Press Beauty 2014".

Trần Linh

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm