Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

10 mẫu môtô độ 'hot' nhất Việt Nam năm 2013

Harley-Davidson 48 vẽ 3D hình mặt quỷ, Suzuki B-King hầm hố hay Kawasaki ZX-10R 2013 lên đồ chơi khủng là những mẫu mô tô độ đáng chú ý trong năm qua.

Chiếc Harley-Davidson 48 của một Việt kiều đang sống ở Sài Gòn được trang trí lại với điểm nhấn hình mặt quỷ vẽ 3D.
Một thợ độ xe tại Sài thành vừa “cải lão hoàn đồng” cho chiếc mô tô PKL Honda CB750F đời 1981 thành một chiếc xe cơ bắp thứ thiệt.
Mẫu xe phân khối lớn Suzuki của một người chơi xe ở Sài Gòn được độ lại dựa trên ý tưởng kết hợp với Yamaha V-Max và phối màu theo phong cách Megatron.
Mẫu sportbike Kawasaki ZX-10R 2013 được chủ nhân trang bị nhiều loại phụ tùng mới, cùng với đó là bộ tem phong cách đậm chất Nhật Bản.
Chiếc Yamaha FZ1 của một người chơi xe ở Sài Gòn được độ lại hầm hố với lớp sơn nhám màu cam nổi bật cùng nhiều đồ chơi khủng khác.
Mẫu phân khối lớn Ducati Monster được độ lại nhẹ nhàng nhưng tỉ mỉ với bộ tem Monster Carbonado với những đường nét đơn giản, chủ yếu là những đường viền đỏ trên nền hoa văn carbon tạo sự nổi bật nhưng vẫn có nét mạnh mẽ.
Mẫu xe GL400 của Honda đời 1978 được một thành viên đam mê mô tô tại Đà Nẵng độ lên phong cách cafe racer với những nét đột phá, trẻ trung và thể thao hơn.
Chiếc cruiser BSA M20 khá hiếm hoi ở Việt Nam được một người chơi xe ở Biên Hòa phục dựng lại gần như nguyên bản mẫu xe mô tô cổ đáng quý này.
Chiếc Ducati 1199 Panigale S được độ lại dàn áo ngoài theo phong cách Full Carbon mạnh mẽ, mang lại cho chiếc xe một ngoại hình thể thao hơn, phong cách hơn. Ngoài ra, bộ ống xả Austin Racing Full System AR22 được làm bằng chất liệu Inconel và có trọng lượng chỉ 2.6kg cũng khá nổi bật.
Chiếc Honda CBR1000RR được chủ nhân độ thêm nhiều đồ chơi hàng hiệu, theo phong cách Prototype của đội đua Tenkate SBK Team.

Hoàng Duy

Bạn có thể quan tâm