Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

10 khách mời gây cười nhất Ơn giời, cậu đây rồi

Dù được đưa ra những tình huống khó xử một cách bất ngờ nhưng những khách mời luôn hoàn thành tốt vai trò khi xuất hiện trong chương trình.

Trong tập 1 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, Việt Hương hoá thân thành bà Ba - vợ Bá Kiến trong tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao. Việt Hương bắt Anh Đức lấy tiền trên người mình để uống rượu. Cô không ngại ngần cầm tay của anh đặt lên cổ, vai rồi tới eo khiến Anh Đức hoang mang, nao núng. Hoài Linh bấm chuông kết thúc tình huống và nhận xét Anh Đức xử lý rất tốt và vô cùng duyên dáng những tình huống chương trình đưa ra.

Trong tập 2, Chiến Thắng phải đối đầu với vị trưởng phòng Trấn Thành. Trong tình huống này, Trấn Thành đem ảnh chàng trai ôm cô gái bí mật ra dọa để méc người vợ. Anh chồng lo sợ ứng khẩu thành thơ khi thú nhận: “Nói chung là cũng có, nhưng méo mó có còn hơn không”. Trấn Thành tiếp tục gây hoang mang với hình chụp lén hai người mặc hai mảnh hở hang. Trưởng phòng tấn công tới tấp khi công khai ảnh nude làm mờ với câu hỏi: “Sao lại tắm biển khô thế này?”. Chiến Thắng ngại ngùng đáp: "Đây là bơi cạn ạ”. Hoài Linh nhận xét Chiến Thắng là người duyên dáng, có tài độc tấu trên sân khấu, đầu óc nhạy bén.

Trong tập 3, nghệ sĩ  Khánh Nam phải đối mặt là Việt Hương. Khi bước vào cánh cửa, Việt Hương ngay lập tức tạo tình huống bằng cách giới thiệu: “Đây là nhà của anh, anh đi từ đêm mới về, em là vợ anh nè” khiến Khánh Nam đứng không vững khụy chân xuống giường: “Sao tui xui vậy trời”. Cô liên tục vu oan anh chồng đi uống bia ôm nhưng Khánh Nam luôn nhanh miệng chối cãi. Không ép được chồng khai, cô vợ lấy túi vợt của chồng kiểm tra. Hóa ra chị này đã bỏ vợt muỗi ba ngày trong túi mà anh chồng không hề phát hiện ra. Khánh Nam đang diễn mà cũng bất ngờ với tình huống này, cười mãi không dừng được. 

Tập 4 chương trình, Thuỵ Mười phải đối đầu trưởng phòng Trường Giang. Trường Giang vào vai ông xã trưởng liên tiếp chọc ghẹo và đòi Đốp Thuỵ Mười cởi đồ. Thuỵ Mười cũng không hề chịu thiệt khi đối đáp thông minh khiến khán giả bật cười. Khi ông xã trưởng chuẩn bị bế Đốp, ông Lý già Chí Tài chống gậy xuất hiện. Cả hai giành nhau núp, cuối cùng, Đốp phải đứng mũi chịu sào nhưng không quên đòi ông Lý cho đi thi hoa hậu. Trong lúc ông Lý đang bắt bẻ vụ không có giấy phép mà lén đi thi hoa hậu, ông Xã lén lút đi ra trêu ghẹo. 

Trong tập 4, Hoàng Phi hoá thân thành đầu bếp trưởng đối đầu với Việt Hương. Tình huống đưa ra là hai mẹ con Việt Hương nhịn ăn, chờ bếp trưởng tới mục đích để nhờ chụp hình tự sướng giùm, đã thế vào nhà hàng “bốn sao rưỡi” nhưng đòi ăn bún đậu mắm tôm. Ngoài ra, để làm hài lòng Việt Hương, Hoàng Phi phải nhảy uốn éo biểu diễn “sexy” cho hai thực khách xem. Khi hanh tra đột nhiên xuất hiện nói nhà hàng vi phạm an toàn thực phẩm. Trong khi khách đau bụng, ói mửa thì ông chủ kiêm đầu bếp nhà hàng lanh trí: “cắt, cắt, tắt máy quay. Dạ đây đang mướn nhà hàng quay phim anh, đang diễn cảnh trúng thực”. 

Tập 5, Ngọc Tưởng hoá thân thành siêu nhân khi tham gia thử thách cùng trưởng phòng Thanh Thuỷ và Đại Nghĩa. Trong thử thách ở căn phòng bí mật, Thanh Thuỷ hoá thân thành fan cuồng vui sướng khi gặp siêu nhân. Siêu nhân bị yêu cầu thể hiện khả năng vừa hát vừa bóp cổ, nhưng anh chào thua. Thanh Thuỷ nhanh chóng đưa tình huống khác, muốn siêu nhân cứu người bị nạn, ngã kiểu nào cũng đỡ được nhưng phải bay lên mà giữ nguyên tư thế.

Tập 6 chương trình, Hari đối đầu với trưởng phòng Trấn Thành. Cả hai vào vai một cặp tình nhân vụng trộm. Những lần cười, khóc, thậm chí là thượng cẳng chân, hạ cẳng tay của giọng ca đến từ Hàn Quốc dành cho Trấn Thành đều vô cùng thuyết phục. Sau phần xử lý tình huống của cô, lần đầu tiên trong chương trình nghệ sĩ Hoài Linh đã phải đứng dậy vỗ tay khen ngợi. Hari Won đã nhập vai xuất thần và chinh phục hoàn toàn giám khảo và khán giả. 

Tập 7, Phi Phụng đối đầu với trưởng phòng Trấn Thành. Tình huống đưa ra là nữ nghệ sĩ hài hoá thân vào vai một nhà ngoại cảm bị mù. Phi Phụng hoàn toàn nhập vai và làm tốt khi Trấn Thành yêu cầu cô gọi hồn vợ về nhập vào cô để nói chuyện với anh. Kết thúc tình huống, Hoài Linh cũng công nhận: “Khi mở cánh cửa này bước vào phòng gặp Trấn Thành là em thấy chị mệt mệt rồi. Nếu xử lý không tinh tế, không nhạy bén thì khó đu theo anh chàng này lắm. Em phải nói với chị một điều rằng chị sẽ mãi là thần tượng trong lòng của em”.

Tập 8, Ngô Kiến Huy được khoác áo blouse trắng của bác sĩ. Vào căn phòng có tấm bảng Khoa sản, anh chàng gặp ngay vị bác sĩ Tự Long. Dù không có nhiều kiến thức y khoa nhưng khi Tự Long đặt ra nhiều câu hỏi, nam ca sĩ Giả vờ yêu vẫn trả lời được hết. Sau khi vượt qua các câu hỏi lý thuyết, Ngô Kiến Huy rơi ngay vào tình huống phải đỡ đẻ cho một bà bầu ngay trên sân khấu. 

Cũng trong tập 8, Quý Bình được giao nhiệm vụ trông trẻ. Khổ nỗi đứa trẻ này là do Việt Hương hoá thân thành. Việt Hương này không giống những đứa trẻ bình thường, cô đòi ba mẹ sắm hẳn cho một căn phòng gắn bảng Viễn Tây quán và bắt Quý Bình chơi trò cao bồi. Có gì không vừa ý là cô khóc nhè ngay. Là người có kinh nghiệm nhiều năm đứng trên sân khấu kịch nên các tình huống Việt Hương đưa ra như vừa hát ru vừa nhảy, đút cháo theo nhịp con ngựa, chơi trò chơi con nít, Quý Bình đều xử lý một cách nhanh chóng và nhập vai rất ngọt.

Hạo Nhiên (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm