Đa dạng trải nghiệm tại lễ hội ẩm thực Singapore
Trở lại sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, Lễ hội ẩm thực Singapore 2022 đã ghi dấu ấn với thực khách qua những trải nghiệm nhiều sắc màu.
554 kết quả phù hợp
Đa dạng trải nghiệm tại lễ hội ẩm thực Singapore
Trở lại sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, Lễ hội ẩm thực Singapore 2022 đã ghi dấu ấn với thực khách qua những trải nghiệm nhiều sắc màu.
Chủ cửa hàng mì ramen đầu tiên nhận sao Michelin đã qua đời ở tuổi 43
Yuki Onishi, người sáng lập và là bếp trưởng của nhà hàng ramen Tsuta - cửa hàng ramen đầu tiên trên thế giới được trao sao Michelin, qua đời ở tuổi 43.
7 thực phẩm không nên ăn tại sân bay
Các thực phẩm dưới đây có thể khiến bạn khó chịu suốt chuyến bay.
Lễ hội truyện tranh Vietnam - Japan Comic Fes trở lại Việt Nam
Mang đậm màu sắc văn hóa Nhật Bản, Vietnam - Japan Comic Fes hứa hẹn là sự kiện đáng mong chờ của fan truyện tranh tại Việt Nam.
Nghệ thuật Teppanyaki và sứ mệnh 'mang tinh hoa thế giới đến Việt Nam'
Mời đầu bếp Junichi Yoshida gắn sao Michelin hợp tác để tạo nên phong cách Teppanyaki đặc trưng cho nhà hàng Koki khiến giới sành ẩm thực ngưỡng mộ khách sạn Capella Hanoi.
Nghệ thuật Teppanyaki tạo kết nối đặc biệt giữa đầu bếp và thực khách
Dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp sao Michelin - Junichi Yoshida, những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng ẩm thực Teppanyaki được đưa đến nhà hàng Koki, khách sạn Capella Hanoi.
Trải nghiệm chất Nhật hiếm có tại khu phố thương mại Koto
Phân khu Koto được ví như chiếc hộp nhiệm màu, mở ra hành trình trải nghiệm đậm chất Nhật tại Sun Beauty Onsen trong không gian văn hóa xứ phù tang độc đáo.
Món cơm chan trà xanh lạ lùng ở Nhật Bản
Cơm chan trà (Ochazuke) là một nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực xứ Phù Tang.
Cá ngừ béo bất thường ở Nhật Bản
Tình trạng cá ngừ vằn béo bất thường có thể đem lại lợi ích cho ngư dân trong ngắn hạn, nhưng lại là dấu hiệu của những tác động tiêu cực có thể xảy đến trong tương lai.
Có rất nhiều món ăn từ nội tạng động vật mà chỉ cần nghe tên đã thấy giật mình.
Nghệ thuật Kaiseki Ryori trong ẩm thực Nhật Bản
Kaiseki Ryori là một loại hình nghệ thuật ẩm thực truyền thống lâu đời, tạo nên vẻ đẹp độc đáo của văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
4 quán ngon tại khu phố Nhật ở TP.HCM
Thái Văn Lung (quận 1) là một trong những điểm đến quen thuộc của những ai yêu thích ẩm thực Nhật Bản.
Bánh cam Việt Nam vào top món rán ngon nhất thế giới
Món bánh vừa rẻ vừa ngon, được bày bán khắp đường phố TP.HCM, có mặt trong danh sách 30 món rán ngon nhất thế giới do CNN bình chọn.
Thói quen giúp người Nhật gầy và sống thọ nhất thế giới
Những năm gần đây tuổi thọ trung bình của người Nhật Bản đứng đầu thế giới, đồng thời cũng là một trong những quốc gia có tỷ lệ béo phì thấp nhất thế giới.
Khách nhận được món bò viên Kobe sau 9 năm đặt hàng ở Nhật
Một cửa hàng thịt lừng danh ở Takasago, Nhật Bản, nổi tiếng với món bò Kobe viên đến mức nhiều người sẵn sàng đăng ký danh sách chờ đến 30 năm để thưởng thức.
Công thức làm salad rong biển tươi kiểu Nhật
Sự kết hợp hài hòa giữa rong biển tươi cùng các loại rau củ dưới đây giúp bạn có món salad thanh mát và bổ dưỡng.
Những nguyên liệu tươi trong mì cao cấp Reeva
Nguyên liệu tươi trong sản phẩm mì Reeva mang đến cho người dùng trải nghiệm ẩm thực khác biệt và thú vị bởi sự thơm ngon, tươi mới.
Mì Reeva với topping rong biển thật 100%, nước súp thơm ngon
Mì Reeva xương thịt hầm rong biển cao cấp mang đến hương vị thơm ngon với topping rong biển thật 100% kết hợp vị nước súp béo ngậy lấy cảm hứng từ nước dùng Tonkotsu Nhật Bản.
Những món ăn mang lại may mắn trong năm mới của người Nhật
Người Nhật tin rằng những món ăn trong dịp ngày đầu năm có ý nghĩa đặc biệt. Đó là chất xúc tác để năm mới như ý, mọi điều thuận lợi, hạnh phúc vẹn tròn.
Địa chỉ đặt món Nhật online ở TP.HCM
Ẩm thực Nhật Bản với các món đặc trưng như sashimi, sushi, cơm trứng, mì udon... được nhiều tín đồ ăn uống ưa chuộng.