Tỉnh nào có đèo Cù Mông hiểm trở và món ăn ‘đèn pha đại dương’?
Đây là tỉnh có đèo Cù Mông, ghềnh Đá Đĩa rất đẹp và nổi tiếng với ẩm thực “đèn pha đại dương”.
189 kết quả phù hợp
Tỉnh nào có đèo Cù Mông hiểm trở và món ăn ‘đèn pha đại dương’?
Đây là tỉnh có đèo Cù Mông, ghềnh Đá Đĩa rất đẹp và nổi tiếng với ẩm thực “đèn pha đại dương”.
'Vũ khí bí mật của Avengers' nói về Iron Man và mong trở về Việt Nam
Dù lớn lên tại Mỹ, Giám đốc sản xuất của Vũ trụ Marvel Trinh Trần vẫn thấu hiểu giá trị văn hoá trong cái tên rất Việt Nam của bà. Trinh Trần có buổi trả lời phỏng vấn Zing.vn.
Tiếp tục tình tứ gái xinh, rapper Binz vẫn bị chê một màu
MV "Gene" của Binz vừa phát hành không được số đông khán giả đánh giá cao. Người nghe nhận xét cách rap của rapper không mới, khó nghe rõ lời.
La cà phá đảo 4 tiệm trà bánh tinh tế giữa lòng Hà Nội
Không chỉ là nơi thưởng trà ngon, nhâm nhi những chiếc bánh thơm, không gian của các tiệm cà phê, bánh ngọt này còn giúp bạn thoả sức chụp ảnh check-in mỗi khi la cà phố xá.
Người Mông Cổ nấu mì Tsuivan bằng đá nóng như thế nào?
Tsuivan là món mì truyền thống đặc trưng của ẩm thực Mông Cổ. Có đa dạng cách chế biến Tsuivan, trong đó, đặc biệt nhất là phương pháp nấu ăn bằng đá nóng.
Sữa lạc đà - thức uống sinh tồn ở sa mạc Gobi
Người dân sa mạc Gobi ở miền nam Mông Cổ nuôi lạc đà Bactrian trong hàng nghìn năm qua. Họ đun sôi sữa lạc đà với nước như trà sữa để làm thức uống mỗi ngày.
Cách làm món dê nhồi đá nóng, đặc sản của người Mông Cổ
Để làm boodog trứ danh ẩm thực vùng thảo nguyên Mông Cổ, người ta rút xương dê và dùng lớp da nguyên vẹn để nhồi đá đã nung nóng, thịt, nội tạng cùng các loại rau củ vào bên trong.
Thử ngay bánh xèo mực - đặc sản 'nhìn đã thèm' của nhiều vùng biển
Nếu có dịp đến Nha Trang hay Quy Nhơn, bạn không nên bỏ qua món bánh xèo mực thơm ngon. Món đặc sản này bảo đảm sẽ khiến những "fan cuồng" hải sản không ngớt thèm thuồng.
Gặp Nguyên Hà - người hát nhạc bình yên
"Người hát nhạc bình yên" là miêu tả mà nhiều người dành cho Nguyên Hà. Hà bảo cũng hợp lý vì bản thân nữ ca sĩ luôn tìm bình yên từ những điều mình thích, trong đó có âm nhạc.
Người dân Mông Cổ đón Tết Âm lịch như thế nào?
Tsagaan Sar là lễ đón Tết Âm lịch của người Mông Cổ, đã có lịch sử hàng nghìn năm, với nhiều hoạt động văn hóa thú vị và những món ăn hấp dẫn.
Khai trương Trung tâm thương mại Gigamall
Trung tâm thương mại Gigamall tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM, đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/1.
Trứng vịt lộn, sầu riêng được trưng bày tại bảo tàng đồ ăn kinh dị
Bảo tàng đồ ăn mới mở cửa tại Thụy Điển trưng bày các món ăn kinh dị trên thế giới nhưng lại là đặc sản của nhiều quốc gia.
'Fall In Love' của Hoàng Thùy Linh: MV đầu tư nhưng nhạc không mới mẻ
Hoàng Thùy Linh trở lại với âm nhạc sau 2 năm im ắng bằng MV “Fall In Love”, phát hành tối 16/10. Phần nhạc và hình ảnh MV được đầu tư, tuy nhiên không có được sự mới mẻ.
Khi giống loài ngày càng bị đối xử như thứ hình nhân vô hồn
Trong tiểu thuyết "V.", tác giả đặt ra câu hỏi: con người có thể là gì trong đời này ngoài việc liên tiếp đóng vai những đối tượng thí nghiệm vô hồn cho bạo lực?
Đến Quảng Nam, đừng quên nếm thử 5 món ăn nổi tiếng sau
Nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, Quảng Nam thu hút du khách trong nước và quốc tế với ẩm thực dân dã, đậm đà đầy ấn tượng. 5 món ăn sau đây đã hớp hồn mọi thực khách ghé thăm nơi đây.
Ăn gì khi có một ngày ở Hải Phòng?
Một độc giả của Zing.vn tại Cần Thơ rất muốn xin danh sách các địa điểm ăn ngon tại Hải Phòng.
Nhiếp ảnh gia Nhật Bản giành 10.000 USD nhờ 'Nàng tiên cá'
Các tác phẩm được vinh danh trong cuộc thi ảnh do National Geographic tổ chức lột tả hình ảnh chân thực theo ba khía cạnh: Thiên nhiên, Thành phố và Con người.
Tết Hàn thực: Người Việt kiêng làm gì?
Tết Hàn thực có từ cổ xưa, thể hiện nét đẹp văn hóa, tâm linh của người Việt. Trong ngày này, có điều kiêng kỵ mà mọi nhà được khuyên nên tránh.
Đổi vị với cừu đút lò cuộn salad, trà Thanh Xuân
Nếu đã ngán ngẩm với thịt heo, gà rán, beefsteak, hải sản… thực khách có thể chọn cừu đút lò cuộn salad và trà Thanh Xuân cho những dịp tụ họp.
Bếp trưởng Luke Nguyễn hợp tác, sáng tạo thực đơn cho Vietnam Airlines
Ngày 16/3, tại thành phố Sydney (Australia), bếp trưởng người Australia gốc Việt Luke Nguyễn chính thức ký kết hợp đồng trở thành Đại sứ ẩm thực toàn cầu của Vietnam Airlines.