Loại quả quen thuộc khiến người đàn ông đi cấp cứu sau khi ăn
Sau 3 ngày ăn quả hồng ngâm, người đàn ông quê Ninh Bình có biểu hiện đau bụng âm ỉ thượng vị rồi đau thành từng cơn tăng dần.
12 kết quả phù hợp
Loại quả quen thuộc khiến người đàn ông đi cấp cứu sau khi ăn
Sau 3 ngày ăn quả hồng ngâm, người đàn ông quê Ninh Bình có biểu hiện đau bụng âm ỉ thượng vị rồi đau thành từng cơn tăng dần.
4 sai lầm cần tránh khi ăn cua đồng để không ảnh hưởng đến sức khỏe
Cua đồng là thực phẩm được nhiều người yêu thích trong mùa hè. Cua đồng tốt nhưng dưới đây là 4 sai lầm cần tránh khi ăn cua đồng để không ảnh hưởng sức khỏe.
Nhập viện sau khi ăn quả hồng giòn
Trong quá trình nội soi, các bác sĩ phát hiện khối bã thức ăn lớn trong dạ dày, gây viêm xuất huyết niêm mạc.
Bệnh nhân bị tắc ruột sau khi ăn quả hồng
Ăn một lượng hồng lớn trong nhiều ngày, người đàn ông ở Quảng Ninh phải nhập viện vì tắc ruột non.
Dị vật to bằng quả trứng trong dạ dày vì ăn hồng giòn
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng xuất huyết tiêu hóa. Qua nội soi, bác sĩ phát hiện trong dạ dày người bệnh có khối bã thức ăn kích thước bằng quả trứng.
Quả hồng là loại trái cây bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích, nhưng hồng cũng có nhiều điều cấm kỵ khi ăn.
Tắc ruột vì ăn hồng giòn khi đói
Ngày 30/11, các bác sĩ Bệnh viện E (Hà Nội) vừa phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân nữ bị tắc ruột do ăn trái hồng giòn.
Vì sao không nên ăn quả hồng cùng khoai lang?
Đang là mùa hồng nên tôi rất hay mua hồng về ăn. Tuy nhiên, có hôm ăn hồng xong, tôi ăn luôn khoai lang và đã bị đau bụng, nôn mửa.
Ăn trái cây sai cách dễ gây thối ruột
Nhiều người gần đây đã phải cấp cứu phẫu thuật cắt ruột do ăn trái cây sai cách. Nếu không phát hiện, xử trí kịp thời có thể gây hoại tử ruột, thủng ruột, ảnh hưởng tính mạng.
Các đối tượng không nên ăn cua đồng gồm phụ nữ có thai, người bị dị ứng, người mắc cảm lạnh, tiêu chảy, người có bệnh huyết áp cao...
Cua đồng là món ăn bổ dưỡng trong ngày hè, tuy nhiên nếu ăn không đúng cách, chúng lại dễ biến thành chất độc.
Quả hồng, quả thị: Ngon nhưng có thể gây hại cho tiêu hóa
Trong thành phần của quả hồng còn có chứa chất tannin - chất chát và chất pectin. Khi ăn hồng xanh hoặc độ chín chưa tới, người ăn thường thấy có vị chát.