Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Những hình ảnh quá khứ gầy gò, kém sắc của Jack

Jack từng sở hữu ngoại hình gầy gò và khá "quê" khi chưa nổi tiếng. Hiện, nam ca sĩ đã có sự thay đổi về vẻ ngoài cũng như phong cách thời trang.

jack anh qua khu anh 1
Jack đang là một trong những ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trẻ. Chủ nhân hit Sóng gió sinh năm 1997, từng tham gia nhóm nhạc underground G5R trước khi gia nhập showbiz. Thời điểm còn chưa nổi tiếng và vẫn đi hát ở địa phương, Jack sở hữu ngoại hình kém sắc. 
jack anh qua khu anh 2
Thời điểm này, Jack vẫn khá gầy gò, có phần xuề xòa. Tuy nhiên, các đường nét trên khuôn mặt nam ca sĩ được cho là giống hiện tại, không có nhiều khác biệt.  
jack anh qua khu anh 7
Jack từng tiết lộ anh thích nhuộm tóc sáng màu. Tuy nhiên, với nước da ngăm trước đây, màu tóc vàng được cho là không hợp, khiến làn da của nam ca sĩ bị tối. 
jack anh qua khu anh 12
Trước đó, Jack và K-ICM thường mặc trang phục giản dị, ngồi hát dạo ở phố đi bộ Bùi Viện. Tuy nhiên, từ sau khi nổi tiếng, hai người tiết lộ "không dám ra hát ở Bùi Viện nữa". Theo Jack, anh không hát dạo trên phố nữa vì muốn hình ảnh trong mắt khán giả được chỉn chu, chuyên nghiệp hơn. 
Trích đoạn ca khúc mới được tiết lộ của Jack, K-ICM Sau hơn một tháng phát hành "Sóng gió", Jack vừa cho khán giả nghe một đoạn ngắn ca khúc sắp được ra mắt của mình.

Jack dẫn đầu bình chọn, Tóc Tiên từ chối tham gia giải thưởng Hàn Quốc

Ban tổ chức Asia Artist Awards bổ sung Jack, K-ICM vào danh sách đề cử vì phù hợp với tiêu chí của lễ trao giải. Lập tức, hai chàng trai dẫn đầu lượt bình chọn.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm