Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Jay-Z bất bình với giải Grammy 2023

Jay-Z cho rằng "Renaissance" của Beyoncé xứng đáng chiến thắng hạng mục Album của năm tại Grammy. Dù thực tế kèn vàng thuộc về Harry Styles.

Jay-Z và Beyoncé tại một sự kiện. Ảnh: People.

Ngày 8/2, People đưa tin trong buổi phỏng vấn với Tidal, Jay-Z chia sẻ về việc Beyoncé từng mất giải Album của năm tại Grammy 2013 và 2016. Anh cũng đề cập đến trường hợp của album Renaissance lễ trao giải Grammy 2023.

"Chúng tôi đều mong muốn được tham dự Grammy, giải thưởng này đã là mục tiêu từ những năm đầu vào nghề. Không mong cầu nhiều, tôi chỉ mong họ công tâm và làm điều đúng đắn, Nhưng có vẻ như họ đã bỏ lỡ khoảnh khắc đó với Beyoncé", Jay-Z nói.

Grammy 2023 anh 1

Beyoncé tại lễ trao giải Grammy 2023. Người dẫn chương trình Trevor Noah gọi cô là nghệ sĩ vĩ đại nhất lịch sử. Ảnh: People.

Nói về Renaissance, rapper bày tỏ: "Hãy nhìn những gì Renaissance tác động đến nền văn hóa, cách mà năng lượng ấy thay đổi thế giới. Album của cô ấy được bật ở mọi nơi, ngay cả trong club. Tôi băn khoăn liệu có album nào từng làm được như vậy không. Album truyền cảm hứng tới mọi khán giả trên toàn thế giới. Vậy nên Renaissance xứng đáng với giải Album của năm".

Tại lễ Grammy 2023 diễn ra vào ngày 6/2, Beyoncé làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ sở hữu nhiều kèn vàng Grammy nhất, nhưng Harry Styles mới là chủ nhân giải thưởng quan trọng - Album của năm.

Với Harry's House, Harry Styles vượt Adele, Beyoncé, ABBA và 6 ứng viên khác trong bảng đề cử để thắng hạng mục quan trọng.

Theo New York Post, nhiều khán giả bày tỏ không hài lòng về kết quả lễ trao giải. Renaissance của Beyoncé nằm trong danh sách đề cử với Harry's House của Harry Styles, 30 của Adele và 7 album xuất sắc khác. Người hâm mộ cho rằng khi đặt lên bàn cân, rõ ràng album của "ong chúa" nổi bật hơn hẳn về chất lượng âm nhạc lẫn sức ảnh hưởng. Vì thế, việc Renaissance thua cuộc gây hụt hẫng và phẫn nộ.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu cuốn Hollywood: The Oral History. Đây là cuốn sách đầy ắp những câu chuyện trên phim trường, chi tiết kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà điều hành hãng phim hay sự phàn nàn về các nhà phê bình.

The Rock nói về khoảnh khắc gây sốt với Adele

The Rock lên ý tưởng tạo bất ngờ cho Adele trước một tuần diễn ra sự kiện Grammy. Anh tiết lộ luôn hâm mộ nữ ca sĩ.

Lý do BTS thất bại tại Grammy 3 năm liên tiếp

BTS có mặt trong những đề cử Grammy ba năm qua, nhưng nhóm nhạc Kpop chưa một lần thắng giải.

Grammy 2023 khép lại với chiến thắng quan trọng của Harry Styles

Phái nữ chiếm ưu thế trong bảng đề cử Grammy 2023. Tuy nhiên, Harry Styles mới là người thắng đậm khi 2 giải thưởng quan trọng đều thuộc về album “Harry’s House”.

Dạ Ngân

Bạn có thể quan tâm