Nhà báo Mỹ mê gỏi cuốn tìm ra 'chân ái' mới ở nhà hàng Chay gốc Việt
Trên hành trình tìm hiểu ẩm thực Việt, Tom Sietsema dừng chân tại một nhà hàng chay ở Falls Church, Mỹ. Món chay khiến nhà phê bình ẩm thực của Washington Post thay đổi ý nghĩ.
1.337 kết quả phù hợp
Nhà báo Mỹ mê gỏi cuốn tìm ra 'chân ái' mới ở nhà hàng Chay gốc Việt
Trên hành trình tìm hiểu ẩm thực Việt, Tom Sietsema dừng chân tại một nhà hàng chay ở Falls Church, Mỹ. Món chay khiến nhà phê bình ẩm thực của Washington Post thay đổi ý nghĩ.
Mâm cỗ Tết cổ truyền miền Trung gây ấn tượng tại Lễ hội Tết Việt
Trong ngày đầu diễn ra Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024, nhiều du khách và người dân thành phố đổ về công viên Lê Văn Tám (quận 1) vui chơi và thưởng thức nhiều món ngon, vật lạ.
4 ngày 'Xem Tết, chơi Tết, du Tết, ăn Tết và chợ Tết' ở TP.HCM
Với chủ đề “Tết Việt xưa và nay”, Lễ hội Tết Việt 2024 gồm nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra vào ngày 18-21/1 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1, TP.HCM).
Phở Việt bất ngờ gây tiếng vang ở Trung Quốc
Nhờ tiếng vang từ thương hiệu Là Gánh của Chi Pu, phở Việt dần có chỗ đứng trong lòng thực khách Trung Quốc.
Những nhãn hàng trả giá đắt vì nội dung phân biệt chủng tộc
Nhiều thương hiệu đình đám đã phải trả giá, bị kêu gọi tẩy chay do các bài đăng hay quảng cáo coi thường văn hóa địa phương, phân biệt chủng tộc.
Cuộc đua gom mặt bằng đắc địa của các chuỗi cà phê mới nổi
Katinat, Phê La, Cà Phê Trứng đều đang thể hiện tiềm lực đáng gờm khi hiện diện tại những khu vực được mệnh danh là "đất vàng" ở TP.HCM.
Vietjet đón những hành khách quốc tế đầu tiên năm 2024
Sáng sớm ngày đầu tiên của năm 2024, TP.HCM và Đà Nẵng chào đón những hành khách quốc tế đầu tiên trên chuyến bay Vietjet.
Thay đổi ở nhà hàng duy nhất tại TP.HCM nhận sao Michelin
Nhờ hiệu ứng Michelin, nhà hàng Anan Saigon nhận được sự quan tâm của nhiều thực khách trong và ngoài nước. Đơn vị cho biết họ không có kế hoạch mở rộng trong tương lai.
5 món ngon xứ Huế vừa được thế giới gọi tên
Taste Atlas công bố danh sách Best Food Cities in the World nhằm vinh danh nền ẩm thực địa phương của các điểm đến. Huế xếp thứ 28 trong 100 thành phố có món ăn ngon nhất thế giới.
'Vũ trụ giải trí' thu hút giới trẻ Hà thành dịp Giáng sinh
Mega Grand World Hà Nội được xem là tọa độ lý tưởng dành cho giới trẻ bởi khu ẩm thực “gì cũng có”, nhiều trò chơi thú vị, loạt sự kiện hoành tráng hay “nghìn lẻ một” góc check-in.
Cuốn sách thú vị về ẩm thực Việt thế kỷ 19 của một người Mỹ
Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM vừa ra mắt cuốn sách "Khoái khẩu và khát vọng: Hay là câu chuyện đồ ăn thức uống trong trường thiên thế kỷ 19 ở Việt Nam".
Cà phê ống tre, trà sữa đất nung làm sục sôi tâm hồn ăn uống cuối năm
2023 ghi dấu sự sôi động của nền ẩm thực Việt với nhiều món ăn vặt liên tục được ra mắt, thay nhau "làm mưa làm gió" khiến giới trẻ đứng ngồi không yên.
Vietjet chạm đến trái tim hành khách bằng thực đơn đa dạng
Bánh mì, phở bò, bánh chưng, dimsum, mì Ý, cơm cà ri, cà phê sữa đá… được Vietjet đưa vào thực đơn phục vụ tín đồ ẩm thực trên mọi chặng bay.
Michelin gợi ý 5 món 'không ăn, không về' khi đến Việt Nam
Bánh cuốn, hủ tiếu, bún chả, phở hay xôi là những món du khách không thể bỏ qua khi đến Việt Nam, theo đánh giá của thanh tra Michelin.
Việt Nam vào top 100 nền ẩm thực ngon nhất thế giới
Chuyên trang ẩm thực Taste Atlas vừa công bố bảng xếp hạng 100 nền ẩm thực ngon nhất thế giới. Trong đó, ẩm thực Việt Nam đứng thứ 22.
Đếm ngược ngày khai trương tọa độ giải trí mới phía đông Hà Nội
Vào ngày 21/12, tổ hợp vui chơi - giải trí - mua sắm Mega Grand World Hà Nội sẽ chính thức khai trương.
Travel blogger Mỹ gọi tên 5 quán ngon Hà Nội bị Michelin 'bỏ sót'
Một số quán ăn đường phố hấp dẫn nhất thủ đô được thực khách đánh giá cao bởi hương vị và tính độc đáo của trải nghiệm, dù không xuất hiện trong cẩm nang Michelin.
Vietnam Airlines đưa đặc sản cam xã Đoài lên các chuyến bay
Từ nay đến ngày 22/12, Vietnam Airlines triển khai phục vụ cam xã Đoài cho hành khách trên tất cả đường bay nội địa và quốc tế có phục vụ ăn trên khay với tráng miệng là trái cây.
Sá sùng - nguyên liệu Việt trong thực đơn fine dining cao cấp
Sá sùng - thành phần nấu phở Bắc truyền thống - nay xuất hiện trong một diện mạo mới lạ từ đầu bếp Michelin - Sam Aisbett tại nhà hàng Akuna.
Quảng bá ẩm thực Việt ở Canada
Khách mời tham dự và bà con người Việt thế hệ trẻ đặc biệt thích thú với những phát hiện mang tính triết lý của ẩm thực Việt Nam.