Vì sao nhà hàng Hàn Quốc tặng miễn phí cả chục đĩa đồ ăn kèm
Bước vào một quán ăn Hàn Quốc, dù gọi một món chính duy nhất, thực khách sẽ nhận được một bàn ăn đầy những món khác nhau để ăn kèm mà không bị tính thêm phí.
123 kết quả phù hợp
Vì sao nhà hàng Hàn Quốc tặng miễn phí cả chục đĩa đồ ăn kèm
Bước vào một quán ăn Hàn Quốc, dù gọi một món chính duy nhất, thực khách sẽ nhận được một bàn ăn đầy những món khác nhau để ăn kèm mà không bị tính thêm phí.
Người Trung Quốc đua nhau du lịch nước ngoài dịp 1/5
Ngành du lịch Trung Quốc sẽ tiếp tục tăng trưởng khi nhu cầu của người dân muốn đi du lịch mạnh mẽ trong kỳ nghỉ lễ. Thái Lan, New Zealand, Maldives vẫn là những lựa chọn phổ biến.
‘The Lexus Festive’ - bữa tiệc của những giác quan được đánh thức
2 đêm tiệc “The Lexus Festive” diễn ra vừa qua đã khẳng định mục tiêu giúp khách hàng được đánh thức mọi giác quan trong hành trình trải nghiệm thương hiệu mà Lexus hướng đến.
Lời khuyên cho hội độc thân trong mùa Giáng sinh
Các chuyên gia cho rằng không nên để cái lạnh và cảm giác trống trải trong mùa Giáng sinh đánh lừa rằng bạn phải có người yêu.
Chuỗi Lotteria nâng tầm bánh burger lên tiêu chuẩn thượng hạng
Sự thay đổi mang tính toàn diện từ hương vị đến vẻ ngoài của bánh burger sẽ được Lotteria giới thiệu trong menu kể từ ngày 5/12.
Trang phục họa tiết thức ăn thành xu hướng
Ẩm thực đang là cảm hứng thời trang được nhiều nhà mốt ưa chuộng. Trong đó, trái cây và hải sản là hai hoạ tiết bắt mắt trên nhiều trang phục và sàn diễn.
Thú chơi 'lồng kính xanh' của giới trẻ
Mỗi tháng, Nhật Minh đều dành một khoản tiền để mua dụng cụ, nguyên liệu cho bể terrarium của mình. Đến lần thứ 3 thử làm, anh mới có thể nuôi thành công cây cối trong bể.
Vì sao hầu như món ăn nào của người Hàn cũng cho ớt
Người Hàn ăn được cay vì đã quen với điều này. Ớt từ lâu đã trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong món ăn của họ.
Loại phô mai đáng sợ nhất thế giới
Hòn đảo Sardinia với 1.849 km bờ biển là điểm du lịch nổi tiếng, và cũng là quê hương của casu marzu - loại phô mai đầy giòi.
Uniben và hành trình 30 năm sáng tạo vì lợi ích toàn diện
Ngày 1/6, Công ty Cổ phần Uniben kỷ niệm 30 năm thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình nỗ lực, sáng tạo mang lại lợi ích toàn diện cho người tiêu dùng.
'Cuộc chiến Ẩm thực' - sống dinh dưỡng lành mạnh cùng Amway Việt Nam
“Cuộc chiến Ẩm thực” - gameshow hoàn toàn mới về chủ đề ẩm thực và mang nhiều thông điệp sức khoẻ ý nghĩa - sẽ được phát sóng trong thời gian tới.
Quỹ FundGo phát triển du lịch gắn với bảo tồn văn hóa Cần Thơ
Bên cạnh đầu tư vào các dự án đổi mới sáng tạo, quỹ FundGo còn chú trọng bảo tồn văn hóa truyền thống, phát huy các thế mạnh tiềm năng của vùng.
Vincom Retail sẽ tập trung phát triển chuỗi Mega Mall thế hệ mới
Những trung tâm mua sắm lớn mang phong cách trẻ, hiện đại sẽ được Vincom Retail tập trung phát triển trong năm 2022 và các năm tiếp theo.
Nhà hàng thực dưỡng chuẩn Nhật giữa lòng TP.HCM
Yakuzen - Japanese Healthy Restaurant là một trong những nhà hàng thực dưỡng tiên phong tại Việt Nam, mang đến bữa ăn chuyên biệt cho từng tuýp thể trạng.
Khai trương khu nghỉ dưỡng cao cấp bên sông Sài Gòn
Ngày 7/3, khu nghỉ dưỡng boutique sang trọng bên sông Sài Gòn khai trương, hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo.
Văn hoá ăn mì độc đáo của người Hàn Quốc
Ngoài kim chi, mì cũng là món ngon “quốc dân” của người Hàn Quốc, được nhiều thực khách quốc tế yêu mến, trong đó có tín đồ ẩm thực ở Việt Nam.
3 nhà hàng phong cách fusion ở quận 1
Quận 1 (TP.HCM) là nơi tập trung nhiều nhà hàng cao cấp, phục vụ hương vị phá cách. Vietnam House, 030 Cuisine và BỜM Gastronomy là những cái tên bạn có thể tham khảo.
Vợ chồng trẻ kể chuyện trồng nấm dịp giãn cách
Để giữ cuộc sống gia đình vui vẻ, vợ chồng blogger Lê Ngọc đã học cách cân đối thời gian và thử thêm những thú vui mới như trồng nấm, nấu ăn...
Nhà hàng 3 sao Michelin bỏ thịt, cá ra khỏi thực đơn
Sau thời gian đóng cửa do đại dịch, Eleven Madison Park, nhà hàng 3 sao Michelin tại New York, Mỹ, mở cửa trở lại với thực đơn không có thịt và hải sản.
Món bánh tôm từ 'phòng thí nghiệm'
Bánh tôm là món ăn quen thuộc với nhiều thực khách. Tại TP.HCM, bạn có thể thưởng thức món ăn này theo kiểu ẩm thực phân tử mới lạ.