Các kiểu buffet đáng thử tại TP.HCM
Từ nhà hàng bình dân đến sang chảnh, thực khách có thể thỏa sức ăn uống với buffet tôm hùm, lẩu tokbokki, bánh ngọt...
144 kết quả phù hợp
Các kiểu buffet đáng thử tại TP.HCM
Từ nhà hàng bình dân đến sang chảnh, thực khách có thể thỏa sức ăn uống với buffet tôm hùm, lẩu tokbokki, bánh ngọt...
Món mì tôm trà sữa trân châu ở Malaysia
Phiên bản kết hợp mì tôm với nước súp trà sữa và trân châu đen thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Malaysia.
Thưởng thức buffet chuẩn vị Hàn tại TP.HCM
Nhiều nhà hàng phong cách xứ kim chi, phục vụ món không giới hạn được yêu thích tại TP.HCM. 3 địa chỉ dưới đây sẽ giúp bạn có bữa ăn kiểu Hàn đúng điệu.
4 quán bún chả Hà Nội ở TP.HCM
Bún chả trở thành món ăn được thực khách miền Nam ưa chuộng bất kể buổi sáng, trưa, tối. Dưới đây là 4 quán bún chả Hà Nội ngon, nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua.
4 điểm ăn buffet giá dưới 200.000 đồng tại TP.HCM
Những bữa ăn không giới hạn, đủ món ngon từ Á đến Âu, thu hút thực khách vào dịp lễ 2/9. Dưới đây là 4 không gian ẩm thực giá mềm tại TP.HCM cho bạn tham khảo.
Người nước ngoài nấu món Việt, cải biên hay chiếm đoạt văn hóa
Dù chọn ẩm thực Việt làm chất liệu sáng tạo, nhiều nhà hàng nước ngoài lại biến tấu chúng thành những món ăn hoàn toàn khác với bản gốc, nhận về nhiều chỉ trích.
Trứng ngâm tương và 3 món ngon mới nổi trong mùa dịch
Mùa dịch là dịp để những người nội trợ dành nhiều thời gian hơn vào bếp trổ tài nấu nướng đãi cả nhà. Nhiều món ăn sáng tạo cũng nổi lên trong khoảng thời gian này.
Chạy theo trào lưu lẩu tự sôi, phớt lờ rủi ro sức khỏe
Lẩu tự sôi là trào lưu ẩm thực mới vì sự độc lạ và tiện lợi. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm không hề rẻ và nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.
Lý Tử Thất - blogger nổi tiếng nhưng nhiều lùm xùm tại Trung Quốc
Là một trong những blogger ẩm thực hàng đầu Trung Quốc, Lý Tử Thất vẫn nhận được không ít ý kiến trái chiều về phong cách làm video của mình.
Lý do chúng ta thích xem người khác ăn
Các video Mukbang trở thành một trào lưu phổ biến chứng minh việc chúng ta thích nhìn người khác ăn theo cách bản thân không thể. Nhưng vì sao nó lại thu hút đến vậy?
Giới trẻ diện mốt theo màu bìa album nhạc Hàn
Thời gian cách ly xã hội đã giúp người hâm mộ Kpop cho ra đời trào lưu thời trang mới.
Món bánh làm từ oreo - trào lưu ẩm thực mới của dân mạng
Hậu cơn sốt cà phê Dalgona, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện trào lưu ẩm thực mới là Twosome Icebox, món bánh làm từ oreo nổi tiếng của Hàn Quốc.
Cách làm cà phê Dalgona và các món ăn nổi tiếng cộng đồng mạng
Những ngày ở nhà tránh dịch trở thành khoảng thời gian thú vị của các tín đồ "thích ăn thì lăn vào bếp" với một loạt trào lưu nấu nướng độc đáo ai cũng có thể thử trổ tài.
Hà Nội đẹp giản dị dưới ống kính của người con xứ Quảng
Hà Nội 36 phố phường có muôn vàn điều để yêu, để thương, để nhớ. Một bạn trẻ Quảng Nam đã chọn cách lưu giữ những cảm xúc đặc biệt của riêng mình với thủ đô qua những bức ảnh.
Trào lưu chế ảnh 'nhà có đứa con...' được hưởng ứng ngày giáp Tết
Loạt ảnh chế với nội dung theo mô-típ "Nhà có đứa con... nó cọc lên nó đánh, gia chủ không can được" thể hiện nỗi niềm khi bị hỏi khó ngày đầu năm hiện là trào lưu nổi trên mạng.
Dự đoán những xu hướng ẩm thực hot trong năm 2020
Bánh kẹo mút, món ăn cầu vồng... được dự đoán là những trào lưu ẩm thực hot nhất trong năm 2020.
Chụp ảnh lầy lội và các kiểu check-in được giới trẻ Việt yêu thích
Check-in lầy lội, diện trang phục ton-sur-ton hay tạo dáng bên bàn ăn... là trào lưu được giới trẻ yêu thích. Nếu bí ý tưởng khi đi du lịch, bạn có thể tham khảo loạt ảnh dưới đây.
‘Sống xanh - đừng đi theo trào lưu, hãy chọn những điều bền vững’
Thay vì đi theo trào lưu, chuyên gia ẩm thực và phong cách sống Bùi Thu Thảo và KTS Phạm Thanh Truyền lại chọn những điều bền vững để xây dựng lối sống xanh.
'Sa chào cô chú đi con' và những câu nói trendy nhất năm 2019
2019 là năm ra đời nhiều câu nói trào lưu. Từ Chị hiểu hông, Để Mị nói cho mà nghe cho đến câu Sa chào cô chú đi con đều làm nhiều người thấy ám ảnh.
Món tráng miệng hình bóng bay tại nhà hàng 3 sao Michelin
Một nhà hàng được xếp hạng 3 sao Michelin tại Chicago, Mỹ, đã đưa món bóng bay vào thực đơn tráng miệng của họ khiến nhiều thực khách không khỏi tò mò, thích thú.