Nên ăn gì để giảm nhẹ triệu chứng Covid-19?
Khi được điều trị Covid-19 tại nhà, bạn có thể tận dụng thực phẩm có sẵn trong bếp như khoai tây, thịt gà, mật ong để làm dịu các triệu chứng khó chịu của bệnh.
259 kết quả phù hợp
Nên ăn gì để giảm nhẹ triệu chứng Covid-19?
Khi được điều trị Covid-19 tại nhà, bạn có thể tận dụng thực phẩm có sẵn trong bếp như khoai tây, thịt gà, mật ong để làm dịu các triệu chứng khó chịu của bệnh.
Cách phòng ngừa cảm cúm khi trời lạnh
Tập luyện đều đặn, chế độ ăn lành mạnh, ngủ đủ giấc và kiểm soát căng thẳng là cách giúp bạn tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh hô hấp dễ xảy ra khi thời tiết lạnh.
5 thực phẩm không nên bỏ qua để thanh lọc cơ thể sau Tết
Sau những ngày Tết, cơ thể thường trở nên nặng nề, kém hăng hái do nạp nhiều thực phẩm dầu mỡ và bia rượu. Do đó, bạn cần thanh lọc cơ thể để tràn đầy sức sống bắt nhịp công việc.
Lạm phát 21%, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn cắt giảm lãi suất
Giá trị đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục lao dốc sau khi ngân hàng trung ương nước này cắt giảm lãi suất lần thứ tư trong bốn tháng liên tiếp.
Cách chăm sóc da ở tuổi tứ tuần của phụ nữ Nhật
Junko Sophie Kakizaki ở độ tuổi ngoài 40 vẫn duy trì thói quen làm đẹp bao gồm việc sử dụng bã của rượu sake dưỡng da, vải hỏng từ Kimono để lau mặt...
Những thực phẩm sau được gọi là "món ăn của não" vì hạn chế quá trình oxy hóa, chống suy giảm nhận thức, giảm lo lắng và bảo vệ tế bào thần kinh...
Thực phẩm tăng cường miễn dịch cho trẻ
Cha mẹ nên cho trẻ ăn nhiều sữa chua, khoai lang, nấm để tăng miễn dịch, phòng ngừa cảm cúm, bảo vệ sức khỏe của các bé.
Những điều cần làm để có hệ miễn dịch khỏe
Một trong những vaccine hữu hiệu nhất để chiến thắng virus gây bệnh chính là trang bị cho bản thân một hệ miễn dịch thật khỏe mạnh.
Sản phẩm đạt chuẩn JNKA mang đến lợi ích gì cho người dùng?
Logo JNKA trên bao bì là cách giúp người tiêu dùng nhận diện chất lượng sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ chứa nattokinase.
Sản phẩm Việt Nam vượt qua quy trình đánh giá khắt khe của JNKA
Ba sản phẩm gồm NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice của Dược Hậu Giang được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản tái cấp chứng nhận hàng năm.
Thực phẩm bổ sung vi chất, giúp tăng cường hệ miễn dịch
Các vitamin và khoáng chất là thành phần quan trọng cần được bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày, giúp bạn tăng cường sức đề kháng trong thời giãn cách.
Loại enzym hỗ trợ tan máu đông, phòng đột quỵ chuẩn JNKA
Enzym nattokinase trong đậu nành lên men được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) đánh giá là hoạt chất “vàng”, mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ người dùng.
Mỗi ngày, ông Kim đều uống đủ theo tiêu chuẩn y tế được khuyến cáo là khoảng 8 cốc nước. Dù vậy, đến cuối ngày, ông vẫn khát cháy cổ.
Thiếu thịt gà, người Mỹ tăng dùng các loại thịt giả
Khủng hoảng nguồn cung thịt gà trên toàn nước Mỹ là cơ hội cho các nhà sản xuất mỳ tấn công thị trường các sản phẩm thịt gà giả.
Loạt món kỳ dị ít người dám thử ở Hàn Quốc
Súp xác thối, bạch tuộc sống, bánh hình phân... là những món ăn khiến nhiều thực khách e ngại cả phần nhìn lẫn mùi vị.
Thực phẩm có thể gây mùi hôi cơ thể
Một số thực phẩm như cà phê, tỏi, cá, sầu riêng, rau họ cải chứa các chất không dễ phân hủy, khiến cơ thể có mùi hôi khó chịu.
Sai lầm khiến bạn dễ mắc ung thư đường tiêu hóa
Hiện nay, tỷ lệ bỏ sót tổn thương trong nội soi tiêu hóa ở Việt Nam vẫn còn ở mức cao. Quá trình làm sạch đại tràng của người bệnh chưa đạt chuẩn là một trong những nguyên nhân.
Hồ Ngọc Hà diện đầm khoe eo thon tại sự kiện
Tại sự kiện ra mắt sản phẩm 82X The Pink Collagen, nữ ca sĩ thu hút mọi ánh nhìn nhờ vóc dáng quyến rũ và thần thái rạng ngời.
Cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm do botulinum
Vi khuẩn Clostridium botulinum có thể bị tiêu diệt ở 100 độ C trong 10 phút. Vì vậy, người dân cần nấu chín thực phẩm để ngăn ngừa ngộ độc.
Sai lầm gây nguy hiểm cho tính mạng khi hút chân không thực phẩm
Các chuyên gia nhấn mạnh việc hút chân không để bảo quản thực phẩm chưa phải là giải pháp an toàn, hiệu quả và chống lại sự xâm nhập của độc tố.