Dù đã cố gắng bằng nhiều cách, X. vẫn không thể ngăn được việc liên tục đổ mồ hôi dẫn đến mùi hương “đậm đặc” luôn bao quanh mình.
140 kết quả phù hợp
Dù đã cố gắng bằng nhiều cách, X. vẫn không thể ngăn được việc liên tục đổ mồ hôi dẫn đến mùi hương “đậm đặc” luôn bao quanh mình.
Thực hư cách ăn vải không nóng trên TikTok
Theo lời khuyên được đăng tải, cách làm này sẽ giúp người ăn vải hạn chế tình trạng nóng trong, nổi mụn, nhiệt miệng.
Có nên dùng hộp nhựa trong lò vi sóng?
Việc hâm nóng thực phẩm bằng lò vi sóng trong hộp nhựa vẫn gây ra hàng loạt tranh cãi về tình trạng thôi nhiễm các chất độc hại và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
Cảnh giác với các bệnh trẻ hay mắc vào mùa mưa
Phụ huynh có con nhỏ cần chủ động trang bị những biện pháp phòng tránh các bệnh thường gặp, chăm sóc sức khỏe cho trẻ vào mùa mưa.
Nhà làm phim muốn đưa cảnh 18+ trở lại 'James Bond'
Paul Verhoeven cho biết cảnh nóng là linh hồn của loạt phim "James Bond". Việc "No Time to Die" gần đây bỏ qua yếu tố trên khiến khán giả thất vọng.
Cách bảo quản thực phẩm an toàn, tươi lâu
Bảo quản đúng cách không chỉ giúp thực phẩm tươi lâu hơn mà còn ngăn ngừa vi khuẩn gây hại phát triển.
Bị nổi mụn có nên 'quy tội' cho mì tôm?
Mì tôm là món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, không ít chị em lo ngại ăn nhiều mì tôm sẽ nổi mụn, ảnh hưởng xấu đến làn da.
Phụ nữ nên ăn gì để dễ chịu trong kỳ 'đèn đỏ'?
Chuối, dưa hấu, trà gừng, chocolate đen là những thực phẩm có thể cải thiện đáng kể tình trạng đau bụng, mệt mỏi trong kỳ kinh nguyệt.
Những điều cấm kỵ khi sử dụng mật ong
Mật ong là thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe. Tuy nhiên, sử dụng mật ong sai cách có thể gây rối loạn tiêu hóa, ngộ độc.
Thực phẩm không nên ăn vào buổi tối
Ăn quá no hoặc đồ khó tiêu vào buổi tối có thể khiến bạn mất ngủ, tiềm ẩn nhiều nguy hại cho sức khỏe.
Các loại thực phẩm có thể khiến bạn bị đầy hơi
Một số loại thực phẩm phổ biến như rau họ cải, đậu, kẹo cao su, rượu bia chứa nhiều hợp chất khó tiêu, có thể gây đầy hơi, chướng bụng sau khi ăn.
Cân bằng - nguyên lý tạo nên tô mì dinh dưỡng
Chuyên gia khẳng định mì ăn liền không gây nóng, người dùng nên kết hợp cùng đa dạng thực phẩm để cân bằng các nhóm chất và đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn.
Mì ăn liền có thật sự gây nóng?
Nóng trong - câu chuyện muôn thuở được lý giải bởi vô vàn nguyên nhân, trong đó những “chuyên gia dân gian” khẳng định mì ăn liền góp mặt vào danh sách “thủ phạm” gây nóng.
Đối thoại Đông Tây y - thực phẩm có phải nguyên nhân gây nóng?
Dưới góc nhìn của y học hiện đại và phương Đông, chuyên gia dinh dưỡng sẽ phân tích, lý giải câu hỏi "Thực phẩm có phải nguyên nhân gây nóng".
Thực phẩm có gây nóng như bạn nghĩ?
Hầu hết ai gặp tình trạng nóng trong người cũng cho rằng nguyên nhân là thực phẩm, mà ít khi tham khảo ý kiến chuyên gia, bác sĩ để tìm hiểu gốc rễ nguyên nhân.
Cảnh giác với loại vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm
Hầu hết trường hợp ngộ độc thực phẩm là do vi khuẩn Salmonella gây ra, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng, thức ăn không được bảo quản đúng cách.
Tác dụng bổ thận tráng dương của sầu riêng
Sầu riêng là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe sinh lý song người dân cần lưu ý một số đặc tính khi ăn.
Những phát ngôn ấn tượng trên nghị trường Quốc hội
Trong 2 ngày thảo luận về tình hình xã hội trên nghị trường, các đại biểu Quốc hội, bộ trưởng, thành viên Chính phủ đã có nhiều phát biểu ấn tượng về những vấn đề được quan tâm.
Vì sao không nên ăn sầu riêng cùng thịt bò?
Khi kết hợp hai loại này rất dễ khiến cholesterol trong máu tăng cao đột ngột, rất nguy hiểm cho người sử dụng.
1 tỷ người sẽ sống dưới cái nóng không thể chịu đựng trong 50 năm tới
Trong kịch bản tồi tệ nhất về gia tăng khí thải, các khu vực hiện tại là nơi sinh sống của một phần ba dân số thế giới sẽ nóng như vùng nóng nhất sa mạc Sahara trong 50 năm tới.