Thực phẩm phổ biến gây dị ứng cho trẻ
Trứng, đậu phộng, các loại hạt hay hải sản là những thực phẩm bổ dưỡng nhưng có thể gây ra phản ứng dị ứng cho nhiều trẻ nhỏ.
773 kết quả phù hợp
Thực phẩm phổ biến gây dị ứng cho trẻ
Trứng, đậu phộng, các loại hạt hay hải sản là những thực phẩm bổ dưỡng nhưng có thể gây ra phản ứng dị ứng cho nhiều trẻ nhỏ.
TikTok bị thanh tra những gì ở Việt Nam
Thuế, thương mại điện tử, cách phân phối nội dung và quảng cáo nằm trong số các vấn đề mà TikTok sẽ bị thanh tra ở Việt Nam.
Tòa chấp nhận cho Quốc Cường Gia Lai nhận lại 16,9 tỷ đồng
HĐXX cấp phúc thẩm cho rằng có cơ sở để chấp nhận và cần trả lại số tiền 16,9 tỷ đồng cho Công ty Quốc Cường Gia Lai.
Tranh cãi món ăn côn trùng ở Singapore
Một số quán ăn Trung Quốc và Hàn Quốc tại Singapore đang phục vụ các món nhộng tằm, mặc dù côn trùng không được phép tiêu thụ làm thực phẩm tại đây.
Cách thế giới chống lại thực phẩm độc hại
Australia và New Zealand đã xếp hạng sức khỏe các loại thực phẩm đóng gói, giúp việc lựa chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe trở nên dễ dàng hơn.
Chúng ta có thể giảm thiểu khả năng mắc sa sút trí tuệ bằng cách tránh xa thực phẩm gây tổn hại hệ vi khuẩn đường ruột và tiêu thụ thực phẩm giúp tăng cường hệ này.
Sai lầm trong chế biến khiến món ăn dễ sinh chất cực độc
Không sơ chế hoàn toàn thực phẩm, không tạo độ chua lý tưởng hoặc tạo môi trường yếm khí có thể là lỗ hổng trong chế biến giúp vi khuẩn phát triển thành độc tố gây hại.
Chiên đồ ăn trên giấy nướng tiện lợi hay độc hại?
Video hướng dẫn chiên đồ ăn trên giấy nướng nhận hơn 4 triệu lượt xem trên TikTok, nhưng tính an toàn và tiện lợi gây nhiều tranh cãi.
Sự nguy hiểm của việc ăn cá sống
Theo Cơ quan Thực phẩm Singapore, cá sống chứa nhiều vi trùng gây hại, người tiêu thụ thực phẩm này dễ mắc các bệnh ký sinh trùng, có thể ảnh hưởng nặng đến sức khỏe.
Cách chế biến khiến bột ngọt trở nên độc hại
Thêm bột ngọt vào thực phẩm đang chiên có thể gây hại. Nhiệt độ cao có thể khiến bột ngọt bị phân hủy và tạo thành các hợp chất có hại.
Những thực phẩm tồi tệ nhất đối với gan
Một chế độ ăn uống không lành mạnh có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gan. Nó gây gan nhiễm mỡ, xơ gan, thậm chí là ung thư.
Thuốc lá điện tử hại như thuốc lá truyền thống
Người hút thuốc lá điện tử thường xuyên có nguy cơ mắc các bệnh ung thư cao gấp 15 lần so với những người hút các loại thuốc lá thông thường.
Chăm sóc da mụn với kem Bioderma Sébium Kerato+
Kem Bioderma Sébium Kerato+ hỗ trợ cải thiện tình trạng mụn, giảm nguy cơ bị kích ứng, giúp người dùng chăm sóc làn da khỏe mạnh, tươi tắn.
Mukbang kinh dị của các TikToker Việt Nam
Khi clip mukbang kiểu "ăn thùng uống vại" bão hòa, thì ăn đồ lạ, từ côn trùng còn sống cho đến động vật bị cấm, đã trở thành một chiêu trò câu view phổ biến của giới TikToker.
Những thực phẩm tốt cho người bị viêm loét dạ dày
Cà rốt, bí đỏ, ớt chuông đỏ là những thực phẩm nên ăn. Trong khi đó, trái cây có múi lại khiến tình trạng bệnh thêm trầm trọng.
Những loại thực phẩm không nên kết hợp với sữa
Sữa là đồ uống tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi kết hợp sữa với các loại thực phẩm khác vì nó có thể gây hại cho cơ thể.
Interpol muốn bắt tội phạm ở metaverse
Cảnh sát gặp khó khăn khi định nghĩa phạm tội trong metaverse vẫn còn rất nhiều lỗ hổng. Một hành vi phạm pháp ở đời thực chưa chắc sẽ trái pháp luật trong thế giới ảo.
7 học sinh ăn kẹo chứa cần sa tại trường học
Cảnh sát Hoàng gia Canada (RCMP) đang cố gắng tìm hiểu nguồn gốc cần sa đến tay một học sinh lớp 5, sau đó 7 đứa trẻ khác đã ăn chúng ở trường hôm 1/2.
10 thực phẩm quen thuộc có thể gây nguy hiểm
Nhiều thực phẩm rất bổ dưỡng, được nhiều người ưa thích nhưng lại ẩn chứa nguy cơ gây ngộ độc, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Cách ăn mì gói đủ chất, không hại sức khỏe
Các chuyên gia cho rằng việc tăng cân sẽ phụ thuộc phần lớn vào chế độ ăn uống hàng ngày. Tình trạng này không đến từ một loại thực phẩm cụ thể như mì ăn liền.