Những quán bánh mì Việt trứ danh ở New York
Được mệnh danh là loại bánh mì kẹp ngon nhất thế giới, bánh mì Việt đã chinh phục thực khách Mỹ với lớp vỏ giòn tan, phần nhân đậm đà, hài hòa giữa thịt và các loại rau thơm.
204 kết quả phù hợp
Những quán bánh mì Việt trứ danh ở New York
Được mệnh danh là loại bánh mì kẹp ngon nhất thế giới, bánh mì Việt đã chinh phục thực khách Mỹ với lớp vỏ giòn tan, phần nhân đậm đà, hài hòa giữa thịt và các loại rau thơm.
Người ép giấy tờ bằng bàn ủi còn sót lại tại Sài Gòn
Giữa Sài Gòn hiện đại vẫn còn hai người phụ nữ hành nghề ép dẻo giấy tờ bằng chiếc bàn ủi than cũ kỹ trên vỉa hè tuyến đường trung tâm thành phố.
Thưởng thức món ăn đậm vị quê nhà tại Ao Quán
Không chỉ có không gian truyền thống, món ăn của quán còn rất đa dạng, được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất và đúng chuẩn phong vị miền quê Bắc Bộ.
"Những khi bệnh của mẹ tái phát mấy ngày trời, em chỉ biết nấu cho mẹ bát cháo trắng rồi thêm ít tía tô. Giá mà lúc ấy em có thêm 10.000 đồng thì mẹ đã có một tô cháo thịt ngon".
Có nên bỏ tiền ăn thịt bò Kobe?
Với mức giá từ 500-3.000 USD/kg, thịt bò Kobe là loại thực phẩm xa xỉ, không phải ai cũng dám thử. Liệu chúng có tốt hơn đối với sức khỏe so với các loại thịt bò thông thường.
Những quán bún thịt nướng ngon của Sài Gòn cho ngày nắng
Điểm chung của các quán bún thịt nướng này là thịt nướng ngon, nước mắm pha vừa miệng, rau ăn kèm tươi ngọt.
22 loại nhân của bánh mì Sài Gòn
22 loại nhân bánh mì mang đến cho người địa phương và du khách những trải nghiệm khác biệt thú vị.
11 món nhất định phải thử khi đến Huế
Các loại bánh, cơm hến, cơm âm phủ, bún dấm nuốc... là những món không nên bỏ qua khi viếng thăm vùng đất kinh kỳ.
Món 'mực rừng' Tây Bắc độc đáo
Người Tây Bắc vẫn gọi món ăn này là “mực của rừng” bởi khi ăn cũng nướng, đập đập rồi dùng tay xé thành từng miếng nhỏ chấm với tương ớt.
Bí kíp làm giàu của đại gia cá giống miền Bắc
Từ một nông dân tay trắng, ông Nguyễn Đức Chí (56 tuổi, Hải Dương) trở thành đại gia cung cấp cá giống lớn nhất miền Bắc, mỗi năm thu hàng chục tỷ đồng.
Sau những ngày tham quan thủ đô Buenos Aires xinh đẹp của Argentina, chúng tôi mua tour thăm vùng châu thổ sông Paraná trong một ngày để buổi tối ra sân bay về nước.
Mặt trái của những chiếc móng xinh
Thật khó lòng cưỡng lại sự quyến rũ của những chiếc móng tay xinh đẹp đủ các màu sắc, đủ các loại hình khác nhau.
Cao lầu và cơm gà Hội An ở phố Xã Đàn
Cao lầu phổ biến ở khắp ngõ hẻm Hội An nhưng tại Hà Nội, đây có lẽ là quán bình dân đầu tiên.
Bí kíp bán cua huỳnh đế Lý Sơn giá rẻ ở Hà Nội
Cũng là món đặc sản đắt đỏ, nhưng anh Quân chọn bán loại thương phẩm đông lạnh, giá mềm hơn rất nhiều so với cua huỳnh đế sống, phải bảo quản tốn kém.
Bánh ít nơi nào cũng có. Cũng chừng ấy nguyên liệu, nhưng cái hay của bánh ít là tính đặc trưng vùng miền rất rõ nét.
Cách nhận biết thịt dê, nầm dê xịn
Thịt dê và nầm dê là món khoái khẩu của nhiều người nhưng làm thế nào để lựa chọn được loại thịt ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?
Bí quyết chọn thực phẩm tươi sống ngày Tết
Giáp Tết là khoảng thời gian các loại thực phẩm ồ ạt được chở đến và bày bán tại chợ. Nếu không tinh mắt, bạn có thể mua nhầm thực phẩm kém chất lượng.
'Hóa phép' thịt heo nái thành đủ loại thịt hạng sang
Nhiều đối tượng thu mua thịt heo nái già giá rẻ về chế biến thành các loại thịt rừng hạng sang như thịt heo rừng, thịt đà điểu, thịt nhím…
Những sản vật bán giá bạc triệu được nhiều người lùng mua
Chim trĩ hoàng đế, gà Đông Tảo, bưởi tay Phật... hay linh chi bonsai là những sản vật có giá bạc triệu nhưng vẫn được nhiều người lùng mua dịp Tết Nguyên đán 2015.
Lão nông đam mê giống gà bạc triệu
Một con gà con làm giống có giá 500.000 đồng, gà thịt thuần chủng, nặng 3,5 - 4 kg giá đến 20 triệu đồng và lên 30 - 40 triệu/con vào dịp Tết nguyên đán.