Người Khơ Mú để thịt thối, có dòi, rồi họ chế biến món thịt ấy thành món ăn tên là Kính Coong. Với họ, miếng thịt có mùi thối luôn là một hương vị đặc biệt, càng thối càng ngon.
22 kết quả phù hợp
Người Khơ Mú để thịt thối, có dòi, rồi họ chế biến món thịt ấy thành món ăn tên là Kính Coong. Với họ, miếng thịt có mùi thối luôn là một hương vị đặc biệt, càng thối càng ngon.
Cưới 10 năm mới được động phòng
Trong 8 đến 12 năm ở rể, chàng trai người dân tộc Xinh Mun (Sơn La) tuyệt đối không được động phòng hoa chúc với người vợ trẻ, mà phải ngủ cách ly trong một phòng bé xíu ở đầu hồi và lao động để...