Hàng nghìn món ăn hấp dẫn trên thế giới hội tụ tại Hà Nội
Bánh tráng nướng gà nướng Tây Bắc, cá nướng Ba Pỉnh Tộp, lợn mường, cá lăng, rau rừng cùng nhiều món ẩm thực khác xuất hiện trong lễ hội ẩm thực cuối tuần này.
702 kết quả phù hợp
Hàng nghìn món ăn hấp dẫn trên thế giới hội tụ tại Hà Nội
Bánh tráng nướng gà nướng Tây Bắc, cá nướng Ba Pỉnh Tộp, lợn mường, cá lăng, rau rừng cùng nhiều món ẩm thực khác xuất hiện trong lễ hội ẩm thực cuối tuần này.
Trải nghiệm văn hóa ngắm hoa anh đào của người Nhật cùng Tobu Railway
Từ tháng 3 đến tháng 5, lòng người Nhật lại tràn niềm vui đón những đóa anh đào nở. Thăm Nhật Bản lúc này, du khách sẽ bắt gặp nhiều nhóm dã ngoại thưởng điểm tâm dưới tán anh đào.
6 xe bánh mì luôn có khách xếp hàng dài ở TP.HCM
Chỉ bán một món, tuy nhiên, chỉ cần bắt đầu bán đến khi đóng cửa, bánh mì Huỳnh Hoa, phá lấu Tiều, Bảy Hổ luôn có đông khách xếp hàng chờ đến lượt.
Video thử thách khách nước ngoài ăn nhộng rang
Nhộng rang không xa lạ, nhưng là một trong những món khó ăn đối với nhiều người Việt và cả khách nước ngoài.
Ghé thăm tiệm bánh mì nổi tiếng Hà Nội nơi đoàn phim 'Kong' dùng bữa
Nằm trên phố Hàng Buồm chật chội, tiệm bánh mì nhỏ xinh, không mấy nổi bật nhưng là nơi được đoàn làm phim "Kong: Skull Island" lựa chọn tới hai lần để chuẩn bị bữa trưa.
Thử thách ăn nhộng rang: Phản ứng bất ngờ của khách nước ngoài
Thử thách du khách nước ngoài ăn thử món nhộng rang và những phản ứng đầy thú vị của họ.
Mổ bụng lấy gần 1.000 đồng xu 'giải cứu' rùa ở Thái Lan
Một con rùa ở Thái Lan nuốt khoảng 5 kg tiền xu được quăng xuống hồ cầu may, khiến việc di chuyển của nó gặp khó khăn. Các bác sĩ mất 7 tiếng mới lấy ra được hết số tiền xu.
Những món đặc sản không phải ai cũng dám thử
Hột vịt dữa, hột vịt lộn, tiết canh, côn trùng... đều là những món ăn quen thuộc của Việt Nam, nhưng không phải ai cũng dám thưởng thức.
Khi giới trẻ trang điểm bằng củ dền, bột gạo, quả chôm chôm
Nếu ở nước ngoài, các beauty blogger dùng bánh tacos, quả việt quất, pizza để trang điểm thì ở Việt Nam được thay bằng bánh tráng, củ dền, vỏ quả chôm chôm.
Bóng đá Trung Quốc dưới con mắt của HLV học việc
Sau khi gây ấn tượng ở Đài Loan, Matt Ward chuyển đến làm trợ lý HLV tại Shanghai Shenxin, nơi ông thu thập được “tất cả kinh nghiệm cần thiết để đối phó với bất kỳ chuyện gì".
Tôm hùm cấm nuôi ở Việt Nam bị biến thành đặc sản
Loại tôm hùm đất (Procambarus clarkii) bị cấm nuôi ở Việt Nam đang được "hô biến" thành đặc sản, giá hơn 600.000 đồng/kg sau chế biến.
Người nước ngoài kể chuyện Tết Việt không cô đơn
Tết Nguyên Đán không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với người Việt mà còn để lại trong lòng người nước ngoài những ấn tượng khó phai.
Những quán cà phê mở xuyên Tết ở TP.HCM
After 5, Boo, Khanhcasa... đều bán xuyên Tết để phục vụ người Sài thành và du khách.
Lần đầu ăn bánh chưng, dưa hành của người nước ngoài
Người nước ngoài tại Hà Nội vừa có những trải nghiệm thú vị với hai món ăn truyền thống ngày Tết của người Việt.
Du học sinh nhớ 'cảm giác Tết' chỉ Việt Nam mới có
Không khí ngày giáp Tết, những món ăn mang hương vị quê hương… khiến nhiều du học sinh bồi hồi, xúc động khi nhớ về mỗi dịp cuối năm.
Lên kế hoạch đi tour từ mùng 2 Tết để học tiếng Anh
Trần Văn Quý cho biết bạn nhận dẫn đoàn 6 du khách tham quan vùng cao từ mùng 2 Tết để học tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa của các dân tộc thiểu số.
Annapurna Base Camp - cung đường leo núi đẹp nhất thế giới
Mỗi địa danh tôi đến luôn tạo cho tôi những cung bậc cảm xúc rất riêng, nhưng cảm xúc khó thể hiện bằng lời đặc biệt chính là hành trình đến với Annapurna Base Camp (Nepal).
5 quán cà ri dê đông khách ở Sài Gòn
Musa, Ớt Già, Lâm Ký... đều là những quán có món cà ri dê thơm ngon, được thực khách TP.HCM yêu thích.
Khéo tay làm món xôi hình máy ảnh khởi động ngày mới
Chỉ cần xôi trắng, thanh long ruột đỏ, phô mai và rong biển, bạn có thể tạo món xôi hình máy ảnh xinh xắn khởi động ngày mới.
Bộ trưởng GD&ĐT: Nhiều trường đại học chất lượng kém
Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho rằng số lượng trường đại học ở Việt Nam không lớn nhưng nhiều trường chất lượng kém. Các trường cần tự chủ để tăng sức cạnh tranh.