Bộ sưu tập thời trang làm từ bánh lập kỷ lục Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa trao bằng cho NTK Nguyễn Minh Công. Anh là chủ nhân của bộ sưu tập thời trang mini có chất liệu từ ẩm thực miền Tây Nam Bộ.
601 kết quả phù hợp
Bộ sưu tập thời trang làm từ bánh lập kỷ lục Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa trao bằng cho NTK Nguyễn Minh Công. Anh là chủ nhân của bộ sưu tập thời trang mini có chất liệu từ ẩm thực miền Tây Nam Bộ.
Nhà hàng phục vụ thực đơn của đêm trao giải Nobel
Bạn có thể chọn thực đơn của năm trao giải bất kỳ và thưởng thức bữa tiệc phục vụ những bộ óc vĩ đại của thế giới.
Nơi nào có nghề làm cốm là di sản quốc gia?
Cốm là đặc sản mùa thu nổi tiếng của Hà Nội. Một địa danh ở thủ đô có nghề làm cốm được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Cách làm bánh papparoti ăn vặt
Papparoti hấp dẫn các tín đồ bánh ngọt bởi lớp vỏ màu nâu giòn rụm, phần ruột bánh mềm mại, thơm hương cà phê.
Nơi nào được xem là thủ phủ hạt dẻ ở Cao Bằng?
Vùng đất này ở Cao Bằng nổi tiếng với đặc sản hạt dẻ thơm ngon, có mùa thu hoạch vào tháng 9, 10 hàng năm.
Loạt món ngon ấm nóng đặc trưng của Đà Lạt
Với tiết trời se lạnh của phố núi, loạt món ăn ấm nóng luôn là lựa chọn của thực khách muốn khám phá ẩm thực nơi đây.
Người nước ngoài ăn uống ra sao khi TP.HCM siết giãn cách?
Tập ăn món Việt hay giảm chế độ ăn là cách của người nước ngoài đang làm trong những ngày họ không có nhiều sự lựa chọn về thực phẩm.
Món ngon Hà Nội từng được giới thiệu trên tem thư
Bạn có biết 4 món ăn nổi tiếng nào của Hà Nội từng được giới thiệu trong bộ tem "Ẩm thực Việt Nam"?
Chàng trai tặng pizza và mì ống miễn phí ở Thảo Điền
Thứ 3 hàng tuần, hơn 100 phần pizza và mì ống được đặt trong tủ lạnh trước nhà hàng của Philip Moon, để những người khó khăn quanh khu vực Thảo Điền có thể đến lấy.
Phân biệt các loại bánh bèo khắp Việt Nam
Cùng tên gọi "bánh bèo", mỗi địa phương lại có cách biến tấu nhân và kiểu trình bày khác nhau.
Người nội trợ trẻ tìm niềm vui trong căn bếp mùa giãn cách
Khi Hà Nội giãn cách, hàng quán đóng cửa, nhiều người nội trợ lại có dịp để trổ tài nấu nướng.
Theo tác giả Trần Tiến Dũng, bánh mì không chỉ mang danh tiếng món ngon, mà còn có “căn cước” khi ra thế giới.
Đến TP.HCM thăm bạn trai, cô gái Bỉ 'nghiện' đồ ăn ở đây
6 tháng ở TP.HCM, Lien Sterkens đã "phải lòng" các món ăn ở đây. Niềm đam mê ẩm thực khiến cô muốn quay lại thành phố khi hết dịch để tiếp tục trải nghiệm.
Thử làm bánh mì giòn thơm như ngoài tiệm
Bánh mì là món ăn đường phố có sức hút với tín đồ ẩm thực. Dịch bệnh diễn biến phức tạp, bữa ăn ngoài trở nên khó khăn và không an toàn, tôi lần đầu vào bếp làm thử bánh mì.
AEON Việt Nam cùng người tiêu dùng vượt khó thời dịch
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam, AEON Việt Nam cam kết nỗ lực cùng người tiêu dùng và Chính phủ vượt khó.
Tạp chí Anh gợi ý ăn bánh xèo ở TP.HCM
Tạp chí Rough Guides chuyên về du lịch của Anh đã đưa ra danh sách những món ăn nên thử khi có dịp đến Việt Nam.
14 tiếng ở hậu trường ghi hình game show Việt
Vũ công, biên đạo múa John Huy Trần sinh ra và lớn lên ở Canada, sau đó chuyển về Việt Nam làm việc.
Bánh tráng Việt bất ngờ thành món ăn trào lưu ở Hàn Quốc
Bánh tráng Việt Nam được làm ẩm, cuốn lại, làm bánh gạo cay có hương vị đặc biệt. Món này đang trở thành trend trên các diễn đàn ẩm thực ở Hàn Quốc.
Căn bếp diện tích 1.200 cm2 với đầy đủ tiện nghi
Mô hình căn bếp mini với đầy đủ tiện nghi là tác phẩm sáng tạo sau gần một năm sưu tầm và lắp ghép của độc giả My Nguyễn.
TP.HCM tìm người đến tiệm bánh Hỷ Lâm Môn
Cơ quan chức năng đề nghị người từng đến tiệm bánh Hỷ Lâm Môn ở phường 14, quận 11 khẩn trương liên hệ trạm y tế gần nhất để được hướng dẫn khai báo.