Rau xanh tại chợ đầu mối Đà Lạt tăng giá gấp đôi
Nguồn cung khan hiếm do mưa lớn kéo dài đẩy giá các loại rau như xà lách, cà chua... tại chợ đầu mối TP Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng gấp đôi so với ngày thường.
375 kết quả phù hợp
Rau xanh tại chợ đầu mối Đà Lạt tăng giá gấp đôi
Nguồn cung khan hiếm do mưa lớn kéo dài đẩy giá các loại rau như xà lách, cà chua... tại chợ đầu mối TP Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng gấp đôi so với ngày thường.
Giá rau xanh tại TP.HCM tăng vọt
Dự báo, sớm nhất là 20 ngày nữa, giá rau củ mới có thể giảm.
Nam sinh chế thành công phân bón từ cây dã quỳ
Sinh năm 1999, Trần Hoàng Quân, học sinh trường THPT Trường Chinh, tỉnh Gia Lai, vừa được Bộ GD&ĐT tuyên dương học sinh xuất sắc toàn quốc.
8 thói quen lành mạnh cho tuổi 20
Kiểm tra cân nặng thường xuyên, học cách nấu ăn hay tìm công việc yêu thích là những thói quen lành mạnh bạn nên thực hiện ở tuổi 20 để bảo vệ sức khỏe khi về già.
Vì sao người Việt khó tránh khỏi bệnh ung thư?
57% người dân không ăn rau và số lượng rau được tiêu thụ bằng một nửa so với khuyến cáo của thế giới là nguyên nhân khiến người Việt khó đối chọi được bệnh ung thư.
Thói quen ăn uống đang tàn phá cơ thể người Việt
Hơn 50% dân số Việt Nam thiếu rau, trái cây trong bữa ăn hàng ngày. Điều này đẩy họ vào nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.
Chặn nông sản Trung Quốc đội lốt Đà Lạt
Các loại nông sản Trung Quốc mạo danh nông sản Đà Lạt ngày càng nhiều với hàng loạt chiêu thức. Điều đó không chỉ khiến nông dân Đà Lạt lao đao mà người tiêu dùng bị thiệt hại.
Bán rau sạch cho người ngoại quốc
Đang có một xu hướng kinh doanh nông sản sạch đi sâu vào thị trường ngách dành riêng cho người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.
Con rể đâm chết cha vợ ngoài đồng
Tìm vợ không được, Tấn nảy sinh mâu thuẫn với cha. Khi cả 2 cự cãi, người con rể cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu nạn nhân rồi cầm dao đâm chết người.
Vì sao rau quả Trung Quốc vẫn sống khỏe tại Việt Nam?
Ở các chợ truyền thống, chợ bình dân, chợ tự phát – nơi mức sống của người dân còn thấp thì điều quan trọng hơn với họ là giá chứ không phải sản phẩm có độc hại hay không?
Lo rau bẩn, người Sài Gòn đổ xô đi mua rau trồng trong chậu
Chuyện người dân tại các thành phố lớn tự trồng rau "cứu mình" không còn là chuyện hiếm gặp trong thời buổi thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay.
Nguyên tắc đo khẩu phần ăn theo bàn tay
Chỉ bằng một bàn tay, bạn có thể đo được số lượng thực phẩm cần tiêu thụ hàng ngày phù hợp với cơ thể, kiểm soát cân nặng và bảo vệ sức khỏe hiệu quả.
Sản xuất rau sạch bằng điện thoại ở Đà Lạt
Không cần phải ra vườn lam lũ với cây trồng, bây giờ anh Nguyễn Đức Huy ở Đà Lạt - Lâm Đồng có thể sử dụng điện thoại của mình để quản lý toàn bộ vườn rau.
Nông trại rau hữu cơ 5 tỷ giữa phố nhà giàu ở Sài Gòn
Lo lắng về chất lượng rau, cùng mong muốn phổ biến mô hình trang trại nông nghiệp đô thị, vợ chồng anh Vũ đầu tư 5 tỷ đồng xây dựng nông trại giữa đô thị Thảo Điền, quận 2, TP HCM.
Rau nhà giàu: Đắt gấp đôi bò Mỹ, đỡ tiền mua thuốc
Không chỉ đắt gấp cả chục lần các loại rau thông thường bán ngoài chợ, nhiều loại rau hữu cơ bán trên thị trường còn có giá đắt gần gấp đôi giá thịt bò Mỹ.
Milena Nguyễn: 'Thực phẩm hữu cơ và yoga cho tôi năng lượng'
Milena Nguyễn là quản lý cấp cao của AIESEC toàn cầu với nhiều chuyến đi khắp 5 châu lục. Cô đồng thời còn là một diễn giả và cây bút truyền cảm hứng về tình yêu, sức khoẻ.
Mẹ không xinh nhưng chú bán thịt vẫn phải nhìn
Trong bài văn tả mẹ, một học sinh viết: "Mẹ em tên là Lượt. Mẹ không xinh lắm nhưng chú bán thịt lợn đầu ngõ vẫn phải ngước nhìn".
Cử nhân kĩ thuật máy tính trồng rau kiếm 20 triệu một tháng
Tốt nghiệp ngành kỹ thuật máy tính ĐH Bách Khoa TP HCM, Phạm Thế Tư về Hóc Môn, TP HCM phát triển dự án rau sạch.
Hà Nội lúng túng tiêu thụ rau an toàn
Việc quy hoạch vùng rau an toàn ở Hà Nội là một chủ trương đúng đắn, cần thiết, tuy nhiên, công tác quản lý, thu mua sản phẩm cho bà con xã viên đang có nhiều bất cập.
Kiếm tiền từ trồng rau trên đất chờ xây dựng
Người dân và sinh viên đã quá quen thuộc với những luống rau xanh tươi bên cạnh ký túc xá khu B Đại học Quốc gia TP HCM.