Làm bánh Trung Thu nhân hạt sen trứng
Bánh Trung Thu nhân hạt sen trứng tuy không cầu kỳ nhưng lại rất được ưa chuộng bởi vị thơm ngon và ăn không bị ngấy.
455 kết quả phù hợp
Làm bánh Trung Thu nhân hạt sen trứng
Bánh Trung Thu nhân hạt sen trứng tuy không cầu kỳ nhưng lại rất được ưa chuộng bởi vị thơm ngon và ăn không bị ngấy.
Những điều cần lưu ý khi chọn bánh Trung thu
Đọc kỹ thông tin in trên bao bì và ưu tiên lựa chọn các thương hiệu lớn là cách giúp người tiêu dùng chọn bánh Trung thu chất lượng, thơm ngon.
Bánh Trung thu của cha sao lúc nào cũng mặn?
Ba năm rồi! Năm nào cũng vậy, mỗi lần tới Trung thu là ba xỉn, xách hộp bánh về quăng cái bẹp là nằm sải lai. Đứa con gái nhỏ biết bổn phận, thay má làm mọi chuyện.
Bánh Trung Thu nhân xôi xéo, trân châu đường đen thành xu hướng
So với hai loại bánh là dẻo và nướng truyền thống, bánh Trung Thu ngày nay đa dạng hơn về loại vỏ, nhân bánh, hình dáng cho đến kích thước để đáp ứng nhu cầu người dùng.
Cách ăn bánh Trung thu không tăng cân
Bánh Trung thu là thực phẩm chứa nhiều đường, chất béo, nếu không có cách ăn hợp lý có thể gây nhiều tác hại tới sức khỏe.
Gia đình gần 60 năm giữ hương vị bánh Trung thu truyền thống
Bánh Trung thu Sinh Hùng được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ hương vị truyền thống. Đằng sau mỗi chiếc bánh là quy trình sản xuất tỉ mỉ, công phu.
Ai không nên ăn bánh Trung thu?
Bánh Trung thu rất ngọt, nhiều năng lượng. Vì vậy, không phải ai cũng có thể thưởng thức loại bánh này.
Tiệm bánh pía Triều Châu hơn 70 tuổi ở TP.HCM
Hơn nửa thế kỷ qua, một tiệm bánh ở quận 6 (TP.HCM) vẫn giữ gìn nghề làm bánh pía truyền thống. Người Triều Châu (Trung Quốc) thường dùng món bánh này vào dịp Trung Thu, cưới hỏi.
Cảnh tượng trái ngược ở các cửa hàng bánh Trung thu truyền thống
Trong khi nhiều cửa hàng bánh Trung thu truyền thống ế ẩm vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì cảnh đông đúc vẫn diễn ra trước cửa hàng Bảo Phương hay làng nghề làm bánh Xuân Đỉnh.
Gian hàng Richy hút khách với ưu đãi bánh Trung thu 1.000 đồng
Nhờ hương vị đa dạng, mẫu mã bắt mắt cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn, các gian hàng bánh Trung thu Richy được đông đảo khách hàng ghé đến.
Người 40 năm làm khuôn bánh Trung Thu
Ông Phạm Văn Quang (Hoàn Kiếm, Hà Nội) có hơn 40 năm làm khuôn bánh Trung Thu bằng gỗ. Nhiều cơ quan, tổ chức lớn trong và ngoài nước từng đặt sản phẩm của ông.
Doanh nghiệp thực phẩm tìm hướng mới để vực dậy sản xuất
Trước hậu quả từ Covid-19, khôi phục và phát triển kinh tế là vấn đề cả nước quan tâm. Lúc này, doanh nghiệp cần tìm hướng đi mới để vực dậy hoạt động sản xuất kinh doanh.
Món bánh Trung Thu của người Hàn Quốc
Vào dịp Trung Thu (Chuseok), người Hàn Quốc thường làm và ăn bánh Songpyeon. Đây là loại bánh làm từ bột gạo, hình nửa vầng trăng, có nhiều màu sắc đẹp mắt.
Cách làm bánh Trung Thu nhân trứng muối
Để Trung Thu trở nên ý nghĩa hơn, bạn có thể tự tay làm những chiếc bánh hương vị truyền thống dành tặng cho gia đình và bạn bè.
Bánh Trung Thu xôi xéo và các vị lạ mới nổi
Bánh Trung Thu xôi xéo, mochi đường đen, xoài… là những món mới thu hút sự chú ý của nhiều người bởi sự kết hợp lạ, độc đáo.
Công thức làm bánh dẻo nhân đậu đỏ
Tự tay làm những chiếc bánh dẻo bắt mắt, hương vị ngọt ngào dành tặng người thân sẽ khiến món quà trong dịp Trung Thu của bạn trở nên ý nghĩa hơn.
4 loại bánh Trung thu không lo tăng cân
Nếu yêu thích bánh Trung thu nhưng lo ngại về vấn đề cân nặng, bạn có thể chọn 4 loại dưới đây.
Tinh hoa Hà Nội trong thức quà trông trăng
Trung thu là dịp tạm gác lại những tất bật, lo toan để ngồi bên người thân thưởng ấm trà thơm, ngắm vầng trăng tròn và nếm miếng bánh hội đủ tinh túy đất trời.
Doanh nghiệp bánh Trung thu ngày càng chú trọng mẫu mã bao bì
Bánh Trung thu ngày nay không chỉ cần ngon, mà còn cần có thiết kế sang trọng, đẹp mắt để làm quà biếu tặng.
Tiếp viên hàng không bỏ nghề, ở nhà làm bánh
Sau 2 năm gắn bó với nghề tiếp viên hàng không, Phạm Vũ Thịnh nghỉ việc, ở nhà làm bánh.