Cấp ‘sổ đỏ’ cho condotel có cứu được thị trường đang thoái trào?
Chuyên gia cho rằng việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng cho condotel giúp thị trường phục hồi, minh bạch hơn so với thời điểm sốt nóng 2-3 năm trước.
261 kết quả phù hợp
Cấp ‘sổ đỏ’ cho condotel có cứu được thị trường đang thoái trào?
Chuyên gia cho rằng việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng cho condotel giúp thị trường phục hồi, minh bạch hơn so với thời điểm sốt nóng 2-3 năm trước.
U23 Hàn Quốc vs Saudi Arabia: Trận chung kết trong mơ
Chức vô địch U23 châu Á 2020 đang ở rất gần Hàn Quốc và Saudi Arabia. Cả hai đội đều cho thấy sự xứng đáng sau màn trình diễn thuyết phục kể từ đầu giải.
Không khí Giáng sinh tràn ngập các nhà thờ lớn ở Nam Định
Kể đến các địa điểm đón Giáng sinh sôi nổi nhất miền Bắc, không thể không nhắc đến Nam Định, cái nôi của những giáo đường cổ kính và xứ đạo lớn.
Món nội tạng cá Nhật Bản được giới thượng lưu yêu thích
Thuộc nhóm món lạ không phải ai nghe tên cũng dám thử, shirako hay tinh hoàn cá tuyết là món ngon mùa đông phổ biến ở Nhật Bản, với 2 cách ăn chần qua nước sôi và nấu chín.
Xác minh hoạt động có hơn 2.000 người Trung Quốc tham dự ở Hải Phòng
Hơn 2.000 người Trung Quốc cùng đến tham dự một sự kiện được tổ chức tại trung tâm tiệc cưới ở Hải Phòng.
Những Chinh, Linh, những Dũng, Hậu... lệ tràn, Khúc hoan ca sau trận đấu săn vàng.
Người ta chọc sàn bằng bạc trắng, cha vui. Người ta chọc sàn bằng gấm nhung, mẹ ấm. Anh đứng dưới cầu thang em chín bậc. Thấy mênh mông không lối bước gặp người.
Người phụ nữ tài sắc 3 lần từ chối làm vợ vua Lê Hoàn
Bà Chúa Hến là người phụ nữ duy nhất trong lịch sử từng nhiều lần khước từ ân tình của một vị hoàng đế.
Thưởng thức những món ăn được người Nhật yêu thích khi đông về
Nhật Bản là một trong số ít quốc gia có thú vui ăn uống theo mùa được nâng tầm và đón nhận nhiệt tình.
500.000 người biểu tình ở Barcelona chống án tù 9 lãnh đạo ly khai
Barcelona chứng kiến cảnh đụng độ bạo lực cuối ngày 18/10, khi người biểu tình ủng hộ ly khai ném gạch đá và pháo sáng, còn cảnh sát đáp trả bằng hơi cay và đạn cao su.
Vũ Cát Tường biểu diễn nhiệt tình tại Hàn Quốc
Vũ Cát Tường là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia Asia Song Festival - Liên hoan ca khúc châu Á 2019. Cô được khán giả cổ vũ nhiệt tình.
Cá thối, ấu trùng ong và 6 đặc sản Nhật Bản nhiều người sợ hãi
Người Nhật nổi tiếng với các món ăn lạ, nhưng có những đặc sản chính người bản địa cũng phải lấy hết cam đảm mới dám ăn.
6 món nội tạng động vật trứ danh trong thực đơn nhà hàng sang trọng
Gan ngỗng béo nổi tiếng nước Pháp, tinh hoàn cá tuyết người Nhật ưa chuộng... đều là những món ăn đắt đỏ làm từ nội tạng động vật, nổi tiếng thế giới.
Vlogger bị chỉ trích 'câu like' khi đăng clip giả vờ ăn thịt cá heo
Đăng clip giả vờ như đang ăn thịt một chú cá heo con, nam vlogger người Đức bị dân mạng "ném đá" không thương tiếc.
Mông Cổ đẹp say lòng trong chuyến đi tuổi trẻ của 9X
Có thể với ai đó Mông Cổ như một bản nhạc khô khan và buồn tẻ. Đối với tôi, nơi đây là khúc nhạc trong trẻo, khiêm tốn nép sau bài hùng ca về giấc mơ bụi đường đầy nắng và gió.
Tinh hoàn cá tuyết - món ăn đặc biệt của người Nhật
Tinh hoàn cá tuyết, hay còn gọi là shirako, rất được yêu thích tại Nhật Bản. Với người sành ăn, món ngon này có kết cấu mềm mịn, tan ra trên lưỡi như khi cắn miếng bơ đầy hấp dẫn.
Chủ mưu vụ khủng bố 11/9 và 20 năm chờ đợi công lý của người Mỹ
Nước Mỹ sắp bước đến kỷ niệm 18 năm kể từ sau vụ tấn công khủng bố đẫm máu ngày 11/9/2001. Nhân vật chủ mưu lên kế hoạch cho tội ác kinh hoàng đó vẫn chưa đối diện công lý.
'Tôi ghê sợ khi đồng nghiệp gạ gẫm nói cho tôi đứa con'
Sau khi đọc về việc mẹ đơn thân nên xin tinh trùng từ ngân hàng hay của người quen, độc giả Bùi Lý (Hà Nội) chia sẻ câu chuyện của mình liên quan đến chuyện "xin - cho" tế nhị này.
Osho - hành trình đi tìm ý nghĩa sống của bậc đạo sư
Trong các bậc đạo gia, Osho có lẽ là vị tu sĩ nhiều tranh cãi nhất nhưng khó có thể phủ nhận sức ảnh hưởng và lan tỏa tư tưởng, triết lý của ông đến các thế hệ bạn đọc.
Vượt qua sợ hãi, bạn sẽ thấy đặc sản tinh hoàn cá ngon tuyệt
Nghe đến món tinh hoàn cá, nhất là chỉ chần qua nước sôi, nhiều du khách sẽ không dám ăn. Tuy nhiên, đây là một đặc sản của ẩm thực Nhật Bản và được phổ biến ở nhiều quốc gia khác.