Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí tri thức trực tuyến

  • Tất cả
  • Bài viết
  • Video

Chuyên mục:

Thời gian:

182 kết quả phù hợp

dịch lỏng

Nhan sac tan phai cua tai tu Hong Kong hinh anh

Nhan sắc tàn phai của tài tử Hong Kong

0

Ngày xưa, Trịnh Thiếu Thu, Trương Đại Vệ, Địch Long, Nhạc Hoa... đều là mỹ nam vạn người mê nhưng thời gian đã biến họ thành những ông già da nhăn, lưng còng.

Ai khong nen an cua, ghe? hinh anh

Ai không nên ăn cua, ghẹ?

0

Món cua, ghẹ ngon bổ thường có mặt trong thực đơn đãi khách. Nhưng món khoái khẩu này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe nếu bảo quản, chế biến sai cách.

Quy trinh che bien lau phan bo hinh anh

Quy trình chế biến lẩu phân bò

0

Để chế biến món lẩu truyền thống, người Kiềm ở Trung Quốc cho bò ăn cỏ và thảo dược trước khi mổ. Sau đó họ vắt thức ăn mà bò chưa tiêu hóa hết để lấy chất lỏng đặc sệt.

Bi quyet cham soc rang nhay cam hinh anh

Bí quyết chăm sóc răng nhạy cảm

0

Tình trạng phổ biến răng ê buốt khó chịu còn gọi là răng nhạy cảm. Khi đó mọi sinh hoạt hằng ngày từ ăn uống, vệ sinh răng đều khiến bạn thấy đau nhói hoặc ê buốt.

Xem thêm