Thực phẩm tốt cho người bị cao huyết áp
Chuối, xoài, táo, việt quất, tỏi là những thực phẩm người cao huyết áp nên ăn để cải thiện sức khỏe.
145 kết quả phù hợp
Thực phẩm tốt cho người bị cao huyết áp
Chuối, xoài, táo, việt quất, tỏi là những thực phẩm người cao huyết áp nên ăn để cải thiện sức khỏe.
Cá hồi sắp thoát mác thực phẩm không lành mạnh
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) vừa đề xuất thay đổi về định nghĩa có lợi. Theo đó, cá hồi sẽ được đánh giá cao hơn sữa chua có đường.
Giới trẻ Việt hưởng ứng xu hướng dinh dưỡng thực vật
Giữa nhiều xu hướng dinh dưỡng đang lên ngôi, chế độ cân bằng tự nhiên dựa vào thực vật đang được giới trẻ Việt hưởng ứng.
Viện nghiên cứu Nutifood Thụy Điển tiếp nối sứ mệnh nâng tầm vóc Việt
Nutifood có bước tiến mới vươn tầm quốc tế, mang đến những giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu dành riêng cho người Việt.
Những thắc mắc được giải đáp sau sự kiện của Nutifood Thụy Điển NNRIS
Sau 2 ngày diễn ra sự kiện “Triển lãm Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS”, người dùng được tư vấn các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu phù hợp thể trạng người Việt.
Hậu quả khi tiêu thụ quá nhiều sữa có thêm đường
Sữa ít đường là dạng được bổ sung lượng đường gấp 1,5 lần so với nguyên chất, để tạo vị ngọt nhẹ. Trong khi đó, sữa có đường sẽ nhiều gấp 1,7-2 lần.
Chế độ ăn uống ngăn ngừa suy dinh dưỡng hậu Covid-19
Người bệnh Covid-19 thường mệt mỏi, chán ăn, cơ thể suy yếu. Vì vậy, họ dễ bị thiếu chất, suy dinh dưỡng sau khi khỏi bệnh.
Xu hướng ăn uống lành mạnh với sữa hạt lên ngôi
Những năm gần đây, lối sống lành mạnh ngày càng được nhiều người hưởng ứng. Trong đó, sữa hạt dinh dưỡng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
Ẩm thực ngày Tết qua những trang sách
Một số cuốn sách bàn về chủ đề bếp núc, ẩm thực đang được các đơn vị xuất bản, phát hành thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán 2022.
Thực phẩm thay thế giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng
Bên cạnh rèn luyện thể chất, chế độ dinh dưỡng ít calo nhưng đủ dinh dưỡng cũng góp phần không nhỏ giúp kiểm soát cân nặng.
Nutifood đầu tư sâm Ngọc Linh, đặt chân vào lĩnh vực thảo dược
Nutifood muốn đưa những giá trị dinh dưỡng của sâm Ngọc Linh vào phục vụ sức khỏe, xa hơn nữa là xây dựng thương hiệu thảo dược Việt Nam trên trường quốc tế.
Dấu ấn top 3 tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu của Cô Gái Hà Lan
150 năm theo đuổi triết lý nuôi dưỡng từ thiên nhiên, FrieslandCampina trở thành tập đoàn dinh dưỡng đầu tiên nằm trong top 3 bảng xếp hạng Sáng kiến Tiếp cận Dinh dưỡng (ATNI).
Nở rộ kinh doanh nguyên liệu làm bánh trung thu handmade
Hiện nay, nhiều người tiêu dùng chọn làm bánh trung thu handmade tại nhà thay vì mua sẵn. Xu hướng tăng mạnh đem lại thuận lợi cho các cửa hàng cung cấp nguyên vật liệu.
Những thông tin trước ngày ra mắt của Apple Watch 7
Apple Watch mới nhiều khả năng sẽ được giới thiệu cùng iPhone 13 và AirPods 3 trong tháng 9.
NutriZabet - sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường
Với các thành phần từ hạt ngũ cốc tự nhiên, dây thìa canh và ALA, thực phẩm NutriZabet góp phần cung cấp dinh dưỡng, hỗ trợ ổn định đường huyết cho người bị tiểu đường.
Sữa tươi an toàn cho bé khởi đầu ngày mới vững vàng
Với những bà mẹ thông thái, tiêu chí chọn sữa tươi cho con không chỉ dừng ở tiêu chuẩn về thành phần dinh dưỡng mà còn phải an toàn và thuần khiết.
Nutifood và 20 năm sáng tạo để chăm sóc dinh dưỡng người Việt
Để làm tốt sứ mệnh chăm sóc dinh dưỡng cho người Việt, Nutifood không ngừng đầu tư suốt 20 năm qua với sự ra đời của Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thuỵ Điển NNRIS.
Cách Cô Gái Hà Lan thiết lập chuẩn mực ngành sữa toàn cầu qua 150 năm
Từ thế kỷ 18, Hà Lan đã sở hữu các nông trại và nhà máy sữa hoạt động bài bản. Dựa trên nền tảng đó, qua 150 năm, Cô Gái Hà Lan đã đưa chuẩn mực này từ phạm vi quốc gia ra quốc tế.
Tường An Marvela đưa 'khu vườn dinh dưỡng tự nhiên' đến căn bếp
Từ “khu vườn dinh dưỡng tự nhiên”, những nguyên liệu được tinh luyện trở thành bộ đôi dầu ăn thế hệ mới Tường An Marvela, mang đến cho gia đình những món ăn thơm lành, bổ dưỡng.
Sự khác biệt của gạo mầm với gạo lứt, gạo trắng
Nhờ được xử lý bằng công nghệ hiện đại,một số dưỡng chất trong gạo mầm có hàm lượng cao hơn so với gạo lứt, gạo trắng.