Dị ứng thức ăn - Chủ quan là nguy
Triệu chứng dị ứng thức ăn thường phát triển trong vòng vài phút đến một giờ sau khi ăn. Ðối với những người khác, phản ứng có thể rất nặng, thậm chí đe dọa tính mạng.
66 kết quả phù hợp
Dị ứng thức ăn - Chủ quan là nguy
Triệu chứng dị ứng thức ăn thường phát triển trong vòng vài phút đến một giờ sau khi ăn. Ðối với những người khác, phản ứng có thể rất nặng, thậm chí đe dọa tính mạng.
Dị ứng thức ăn - Chủ quan là nguy
Dị ứng thức ăn Chủ quan là nguy Dị ứng thức ăn (DƯTA) và các chứng bệnh dị ứng đang gia tăng mạnh trong vài năm gần đây.
Mỳ ăn liền: Ăn sau 2 tiếng vẫn còn nguyên sợi trong dạ dày
Nếu bạn ăn mỳ tươi sau thời gian này đã được tiêu hóa, nhưng với mỳ ăn liền vẫn còn nguyên sợi trong dạ dày. Điều đó chứng tỏ món ăn thông dụng này rất nguy hiểm với cơ thể.
Bệnh tiểu đường dễ gây thiếu máu
Các nhà khoa học vừa cho biết, những người có mức đường huyết cao khi không được kiểm soát không chỉ là tác nhân gây bệnh tiểu đường, mà còn có thể gây ra bệnh thiếu máu.
Dị ứng thực phẩm là phản ứng dị ứng miễn dịch của cơ thể với một loại protein trong thức ăn đó.
Đủ đủ là trái cây thông dụng, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân hiệu quả.