Bị sặc khi ăn canh cá ngừ, 7 năm sau mới gắp được dị vật
Một bệnh nhân bị sặc khi ăn canh cá ngừ và có cảm giác bị dị vật xâm nhập vào trong cổ họng, nhưng đến 7 năm sau mới được phát hiện và gắp dị vật có dạng răng cưa ra ngoài.
1.618 kết quả phù hợp
Bị sặc khi ăn canh cá ngừ, 7 năm sau mới gắp được dị vật
Một bệnh nhân bị sặc khi ăn canh cá ngừ và có cảm giác bị dị vật xâm nhập vào trong cổ họng, nhưng đến 7 năm sau mới được phát hiện và gắp dị vật có dạng răng cưa ra ngoài.
Đằng sau sự dần biến mất của 'khoang tử thần' ở Italy
Một kỹ thuật đánh bắt cá ngừ bền vững có từ hàng nghìn năm trước đang trên bờ vực biến mất ở Italy - nhưng không phải vì thiếu nguồn cá.
Những món ăn bổ dưỡng, xa xỉ của giới thượng lưu
Bò Kobe, trứng cá tầm hay nấm truffle thường được biết đến như những món ăn xa xỉ cho người giàu bởi độ hiếm và giá cả đắt đỏ.
Nhạc xuân bập bềnh giữa Hoàng Sa
Trên những con tàu rẽ sóng ra Hoàng Sa mưu sinh giữa ngày xuân, có tàu cá mở nhạc xuân, nhạc remix.
Nhóm thanh niên 10X chiếm hơn 8 tỷ nhờ 'hack' tài khoản Facebook
Các đối tượng sinh năm 2003 đến 2006 tham gia hoạt động tấn công tài khoản Facebook, hỏi mượn tiền để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Sắp sang năm Rồng, tôi đi ngắm loài rồng duy nhất còn tồn tại
Không chỉ sở hữu những cá thể rồng cổ với niên đại hàng triệu năm, quần đảo Komodo còn có nhiều địa điểm tham quan, hoạt động trải nghiệm thú vị.
Đề nghị Trung Quốc mở rộng nhập khẩu hàng hóa, nông thủy sản của VN
Việt Nam đề nghị Trung Quốc mở rộng nhập khẩu hàng hóa, nông thủy sản của VN, tạo điều kiện sớm thành lập các Văn phòng Xúc tiến Thương mại VN tại Hải Khẩu, Thành Đô và Nam Kinh.
Những món là ổ vi khuẩn người Việt thích ăn vào dịp Tết
Có những món ăn là "đặc sản" ngày Tết như tiết canh, gỏi sống, nem chua... được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng có nguy cơ gây hại sức khỏe.
6 nhà hàng Nhật đáng thử, không nằm trong Nhật Bản
6 nhà hàng Nhật Bản dưới đây không nằm ở Nhật Bản, nhưng có sức hút đặc biệt và đáng để bạn đến trải nghiệm một lần trong đời.
Hành trình trải nghiệm fine dining tại Akuna
Trải nghiệm fine dining tại nhà hàng Akuna đưa thực khách vào hành trình đầy xúc cảm, trải dài từ không gian, cách bài trí ánh sáng đến nghệ thuật “kể chuyện” trong mỗi món ăn.
Nhiều người đang coi dâu tây chín vào mùa đông là tự nhiên, mà không hề biết rằng chúng là sản phẩm của sự đảo ngược mùa vụ, đi kèm với đó là tác động đáng bàn về môi trường.
Hai tàu cá ở Quảng Bình chìm trên biển, tìm thấy thi thể một ngư dân
Liên quan 2 vụ tàu cá ở Quảng Bình bị chìm trên biển, 3 ngư dân mất tích, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 ngư dân và đang tìm kiếm 2 người còn lại.
Onigiri (cơm nắm) - món ăn linh hồn của ẩm thực Nhật - đang "thay da đổi thịt". Các cửa tiệm bán nhiều loại nhân mặn và nhân cải tiến, như thịt áp chảo, thậm chí cả carbonara.
Món 'phát tài' biến nhiều vùng đất ở Trung Quốc thành sa mạc
Tóc tiên là món ăn truyền thống dịp Tết ở Trung Quốc. Nhưng cứ 450 g tóc tiên được khai thác, khoảng 1,6 ha rừng đồng cỏ sẽ bị hư hại, dẫn đến sa mạc hóa, xói mòn đất.
Cứu 5 ngư dân trên tàu cá Bình Định bị chìm
Tàu 471 của Vùng 4 Hải quân đã kịp thời cứu 5 ngư dân Bình Định gặp nạn trên vùng biển thuộc tỉnh Khánh Hòa.
Những điều nên tránh khi đến Tokyo
Hãy tránh những điều sau đây để kỳ nghỉ của bạn ở thủ đô đất nước Mặt Trời mọc trọn vẹn và thú vị hơn.
Giai thoại về sự xuất hiện của mì ramen - món ăn quốc dân Nhật Bản
Một bản ghi chép còn bảo toàn được từ tháng 7 năm 1665 cho thấy Zhu Shun Shui đã chỉ cho Mitsukuni (cận vệ của Tokugawa Mitsukuni) cách chế biến một món mì nước kiểu người Hoa.
Phá kỷ lục Guinness vì ăn 22 nhà hàng Michelin một ngày
Joshua Fyksen, 44 tuổi, đang nắm giữ kỷ lục tới ăn ở nhiều nhà hàng gắn sao Michelin nhất trong một ngày. Anh ăn ở 22 nhà hàng như vậy tại New York (Mỹ).
Cận cảnh đấu giá con cá ngừ vây xanh đắt nhất chợ Toyosu
Trong phiên đấu giá tại chợ cá lớn nhất Tokyo, Nhật Bản, một con cá ngừ vây xanh nặng 238 kg đã được bán với giá 114,2 triệu yen (tương đương 788.440 USD).
Con cá ngừ vây xanh giá hơn 19 tỷ đồng
Đấu giá cá ngừ được coi là điềm lành và trở thành truyền thống năm mới của Nhật Bản.