Gia tộc phát minh ra bánh tét lá cẩm trứ danh miền Tây
Họ Huỳnh ở Cần Thơ là những người đầu tiên nghĩ ra cách chắt thứ nước màu tím thẫm của lá cẩm để trộn với nếp làm bánh tét lá cẩm, thu lời trăm triệu quanh năm.
25 kết quả phù hợp
Gia tộc phát minh ra bánh tét lá cẩm trứ danh miền Tây
Họ Huỳnh ở Cần Thơ là những người đầu tiên nghĩ ra cách chắt thứ nước màu tím thẫm của lá cẩm để trộn với nếp làm bánh tét lá cẩm, thu lời trăm triệu quanh năm.
Thực phẩm Tết nhà làm bùng nổ trên mạng
Năm nay, rộ lên trên trang mạng xã hội Facebook hàng chục “ngôi chợ” bán hàng thực phẩm Tết làm sẵn. Tất cả đều nhộn nhịp không khí mua sắm không kém chợ truyền thống.
Chảy nước miếng với đặc sản Cần Thơ
“Cần Thơ gạo trắng nước trong – Ai đi đến đó lòng không muốn về”. Nếu có lỡ thưởng thức đặc sản chốn này thì khó dứt áo về mà lòng không quyến luyến, nhớ thương.
Từ mũi Hảo Vọng, nhớ Tết quê hương
"Tôi sang thành phố Cape Town (mũi Hảo Vọng, Nam Phi) một tháng cho học kỳ mùa hè. Ngày tôi lên máy bay trở về Đức cũng sẽ là ngày mùng 1 Tết tại Việt Nam. Đây cũng là cái Tết xa xứ đầu tiên...
Đặc sản 3 miền đổ dồn về Sài Gòn
Chưa năm nào đặc sản Tết của các vùng miền trên cả nước đổ dồn vào những siêu thị tại TP.HCM nhiều như năm nay.